1. Bếp từ 60cm RES63E

Bếp được sản xuất tại Cộng hòa Pháp bao gồm 1 vùng nấu công nghệ Flexi và 2 vùng riêng biệt. Mặt bếp được làm bằng gốm kính cao cấp của Pháp.

Điều khiển chạm cảm ứng và tất nhiên rồi không thể thiếu chức năng vô vùng hiện đại là kết nối wifi bluetooth qua ứng dụng E-Picurien, giúp các bạn điều chỉnh linh hoạt vùng nấu dù không ở gần.

2. Hút mùi ống khói 90cm RDVSE995PN (Sublime)

Với thiết kế kính bo viền inox vô cùng sang trọng, máy hút mùi giúp không gian nhà bếp khi nấu nướng không bị ám mùi thức ăn bởi sản phẩm được tích hợp chức năng tăng tốc Booster công suất hút từ 800m3 - 900m3/giờ. Có tích hợp ứng dụng E-picurien kết nối wifi blurtooth nên các bạn có thể ngồi 1 chỗ điều chỉnh tắt mở khi phòng bếp đã trở nên thoáng đãng.

3. Máy rửa bát bán âm 15 bộ RDSN1D530PX-47

Chuẩn bị đồ ăn cho gia đình đã quá vất vả rồi tới khi ăn uống cơ thể chúng ta chỉ muốn được nghỉ ngơi thật nhanh đúng không nào. Nên vì vậy máy rửa bát Rosieres đã được sinh ra nhằm giúp các bà nội trợ có thể thảnh thơi thời gian bên gia đình. Các chức năng đặc biệt có trong máy rửa bát bán âm chắc chắn sẽ làm hài lòng các chị em thôi:

  • Kết nối wifi/bluetooth qua ứng dụng E-Picurien
  • Chế độ rửa nhanh/RapidWash 29/39 phút cho 1 chu trình
  • Điều khiển chạm cảm ứng
  • Chế độ rửa phun hơi (STEAM) với nhiệt độ lên tới 100 độ C
  • 9 chương trình rửa tự động

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm các thiết bị thông minh trong nhà bếp, hãy tới showroom Rosieres tại: Số 748 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn 1 cách cụ thể và chi tiết về sản phẩm.