Sous Vide được phát hiện vào năm 1799 bởi Benjamin Thompson. Đến năm 1960, kỹ thuật này được áp dụng vào việc bảo quản thực phẩm tại Pháp. Năm 1974, đầu bếp Georges Pralus đã sử dụng phương pháp này cho nhà hàng Troisgros ở Roanne (Pháp) của mình với món gan ngỗng. ông đã giúp cho món gan ngỗng giữ được hình dang, độ béo và kết cấu tốt hơn.

SẢN PHẨM NÀO ROSIERES CÓ CÔNG NGHỆ SOUS VIDE

Hiện tại Rosieres đang có sản phẩm lò nướng kèm hấp RSO450SV có công nghệ SOUS VIDE - chức năng nấu chậm hiện đại bậc nhất.

Chi tiết sản phẩm lò nướng kèm hấp RSO450SV

Khi sử dụng công nghệ Sous Vide với lò nướng kèm hấp RSO450SV của Rosieres thì thực phẩm sẽ đảm bảo được tính an toàn và thời gian sử dụng lâu hơn. Thực phẩm sẽ được giữ ẩm rất tốt, mầu sắc và kết cấu được cân bằng xuyên suốt.