Tuy nhiên, phần đa mọi người khi sử dụng chỉ quan tâm đến chức năng hoạt động thông thường. Và các chế độ chuyên dụng như chế độ giặt hơi áo sơ mi trên máy giặt Rosieres thường bị bỏ quên. Đây chắc chắn sẽ là một điều tương đối đáng tiếc.

Bạn biết gì về chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Rosieres?

Chế độ giặt hơi áo sơ mi trên máy giặt Rosieres-  Hơi nước này sẽ giúp sợi vải nở ra, mềm hơn, giặt sạch hơn, khử khuẩn tốt hơn. 

Các dòng máy giặt có tính năng giặt hơi áo sơ mi như Rosieres có chế độ giặt nước nóng. Sau đó chuyển thành hơi và phun vào lồng giặt dưới dạng sương. Khi đó, quần áo sẽ được làm sạch cặn kẽ đến từng sợi vải.

Trong toàn quá trình giặt, không phải lúc nào máy giặt cũng phun hơi nước. Mà nó chỉ có trong một số thời điểm nhất định. 

Ứng dụng của chế độ hơi nước trên máy giặt Rosieres

Ứng dụng điển hình của chế độ giặt hơi nước trên máy giặt Rosieres đó là dùng cho các loại quần áo đòi hỏi được giặt sạch cao và đảm bảo độ mềm mại và dễ dàng là phẳng. Thông thường dành cho các loại áo sơ mi, đảm bảo độ phẳng và bảo vệ chất liệu vải cho áo.

Với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi giặt áo sơ mi. Thay vì tốn công sức ngồi giặt tay vất vả mỗi ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng chế độ giặt hơi áo sơ mi trên máy giặt Rosieres. Chúng ta cũng cần lưu ý một số điểm như:

+ Chọn nhiệt độ giặt phù hợp nhất khoảng 30 độ C

+ Đặt máy luôn ở vị trí bằng phẳng và thoáng mát

+ Chú ý vệ sinh lồng giặt thường xuyên

+ Không nên cho quá đầy quần áo khi sử dụng chế độ này, thường chỉ nên cho đầy 1/2 lồng giặt