Thiết kế bên ngoài của bếp

Mặt bếp: Bạn nên chọn các dòng bếp sử dụng kính chịu lực, chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt cao và đặc biệt là tản nhiệt nhanh. Chất liệu này không những có khả năng chống xước hiệu quả, dễ vệ sinh lau chùi mà còn mang tính thẩm mỹ cao, đem đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế trong gian bếp của bạn. 

Thân bếp: Các dòng sản phẩm sử dụng hệ thống thép không gỉ hoặc thép phủ sơn tĩnh điện sẽ giúp cho việc tản nhiệt của bếp từ đôi được tốt nhất và độ bền của bếp cũng sẽ được nâng cao.

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ đôi đúng chuẩn cho gia đình trẻ

Bếp từ đôi thích hợp với các gia đình trẻ từ 3 - 4 thành viên

Linh kiện điện tử của bếp 

Các linh kiện điện tử như mâm từ, vi mạch, quạt tản nhiệt... là bộ phận quan trọng của bếp từ đôi vì chúng quyết định độ bền và chất lượng của bếp.

Mâm từ: Bạn nên chọn dòng mâm từ có cấu tạo bằng các sợi dây đồng siêu bền sử dụng công nghệ tự động nhận diện đáy nồi nhiễm từ và chỉ tỏa nhiệt trong vùng đáy nồi, giảm sự thất thoát năng lượng trong quá trình nấu.

Quạt tản nhiệt: Sử dụng bếp từ đôi có hệ thống quạt tản nhiệt riêng biệt cho mỗi bếp, sẽ nhanh chóng làm mát các linh kiện như bo mạch, vi mạch bên trong của bếp sau khi nấu ăn, góp phần tăng tuổi thọ bếp trong quá trình sử dụng.

Các chức năng tiện ích của bếp từ đôi

Công nghệ càng phát triển việc nấu nướng càng dễ dàng hơn, việc tắt bật bếp đôi khi chỉ cần một cái chạm nhẹ mà không tốn chút sức lực nào với một chiếc bếp từ đôi cao cấp tích hợp sẵn bảng điều khiển cảm ứng hiện đại.

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ đôi đúng chuẩn cho gia đình trẻ

Dễ dàng kiểm soát việc nấu nướng với bảng điều khiển cảm ứng hiện đại

Bạn cũng đừng quên tham khảo các chức năng khác của bếp từ đôi để nâng cao tính tiện ích của bếp khi sử dụng như: hẹn giờ, khóa an toàn, nấu tiết kiệm. Những yếu tố này chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc bếp hoàn hảo như ý muốn cũng như giúp việc nấu nướng của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Người phụ nữ hiện đại đương nhiên không còn chỉ quẩn quanh trong căn bếp, họ có công việc, có sự nghiệp, nhưng, muốn gia đình hạnh phúc đừng bao giờ để căn bếp của mình nguội lạnh. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thể chọn mua một chiếc bếp từ đôi ưng ý cho gia đình hạnh phúc của mình.