Chọn hút mùi bếp có thiết kế chính xác

Độ ồn của hút mùi bếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là chất lượng của sản phẩm. Qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến, những chiếc máy hút mùi với thiết kế chính xác sẽ giúp giảm thiểu độ ồn tối đa.

Làm thế nào để hút mùi bếp có độ ồn thấp nhất?

Hút mùi bếp cao cấp hoạt động êm ái và có độ ồn không đáng kể

Trong đó, những dòng hút mùi bếp cao cấp được sản xuất từ vật liệu có khả năng cách âm tốt và thiết kế lắp đặt chắc chắn sẽ hoạt động êm ái và có độ ồn không đáng kể.

Lắp đặt đúng cách

Việc lắp đặt đúng cách không những tăng hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của hút mùi bếp và còn ảnh hưởng rất lớn đến độ ồn của máy. 

Các ống dẫn thoát khí phải chọn kích thước đạt tiêu chuẩn theo từng hãng sản xuất và đảm bảo đặt máy hút mùi sao cho đường đi của ống thoát khí phải ngắn và thẳng nhất, càng ít gấp khúc càng tốt. Điều này sẽ giúp máy khử mùi được nhanh hơn và giảm tiếng ồn khi hoạt động.

Lưu ý khi sử dụng

Tại các mức công suất thấp thì hút mùi bếp sẽ chạy êm hơn, nên bạn cần cân đối sử dụng các mức tốc độ điều chỉnh phù hợp. Nếu bật máy ở thiết lập thấp nhất của hút mùi trước khi bắt đầu nấu ăn bạn sẽ kiểm soát được mức độ hơi nước và mùi hiệu quả hơn. Để lọc sạch toàn bộ mùi còn sót lại, Bạn nên để hút mùi bếp tiếp tục hoạt động sau khi nấu khoảng 5 - 10 phút.

Làm thế nào để hút mùi bếp có độ ồn thấp nhất

Tại các mức công suất thấp thì hút mùi bếp sẽ chạy êm hơn

Bên cạnh đó, để hút mùi bếp hoạt động trơn tru, không phải tăng công suất hút cũng như tăng độ ồn, việc thường xuyên vệ sinh lưới lọc cũng như kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ là rất cần thiết.

Loại hút mùi bếp nào có độ ồn thấp nhất?

Trên thị thường hiện nay, các dòng sản phẩm hút mùi bếp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu vẫn luôn được đánh giá là có độ ồn thấp nhất. Trong đó, máy hút mùi Rosières - thương hiệu bếp danh giá Cộng hòa Pháp luôn được nhiều chuyên gia khuyến nghị nên sử dụng và được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn. 

Máy hút mùi Rosiers hoạt động êm ái với động cơ máy chỉ phát ra độ ồn từ 42 dB - một con số rất ấn tượng với dòng sản phẩm với tính năng hút khói khử mùi mạnh mẽ. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự yên tĩnh mà vẫn muốn gian bếp của mình được trong lành, thoáng đãng.

Việc lựa chọn máy hút mùi có độ ồn phù hợp không những đem đến cho bạn một thiết bị bếp hoàn hảo mà còn giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những giây phút sum vầy hạnh phúc trong gian bếp. Bởi, không chỉ là nơi níu giữ, gieo yêu thương, gian bếp còn là nơi trở về, chứa đựng trong đó biết bao thành ý, yêu thương mà người phụ nữ muốn gửi đến những người thân yêu. KITCHENLOOK rất hân hạnh đem đến những sản phẩm hút mùi bếp nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý.