Máy rửa bát 13 bộ Rosieres RF7DX-04 được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ. Với dây truyền tiên tiến chuẩn Châu Âu. Được bảo hành chính hãng Rosieres đến từ Pháp.

 

MÁY RỬA BÁT 13 BỘ ROSIERES CÓ TỐT KHÔNG
 

Thiết kế kiểu dáng máy rửa bát 13 bộ Rosieres

 

Thiết kế kiểu dáng cũng như chất liệu là những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng Máy rửa bát 13 bộ Rosieres RF7DX-04. Chiếc máy rửa bát của Rosieres có kiểu dáng tính tế màu titan xám bạc mang đến cho căn bếp nhà bạn vẻ hiện đại và sang trọng. Máy có kích thước gần bằng chiếc máy giặt, chiều rộng 598mm chiều sâu 580mm và cao 820/850mm, bạn có thể lắp âm hoặc để độc lập bên ngoài tùy vào thiết kế của phòng bếp. Bên trong khoang rửa, giàn rửa được làm bằng thép cao cấp không gỉ.

Ngoài ra, máy rửa bát 13 bộ Rosieres RF7DX-04 có bảng điều khiển màn hình led: Báo chu trình, báo muối và thông báo tình trạng của máy cho người dùng. Hệ thống bảng điều khiển của máy còn có 9 chức năng rửa: Rửa thông thường, rửa phun hơi 100 độ C, rửa ECO, rửa nhanh 29/39 phút, rửa xoong nồi, rửa tráng, rửa ban đêm và rửa ly.

MÁY RỬA BÁT 13 BỘ ROSIERES CÓ TỐT KHÔNG MÁY RỬA BÁT 13 BỘ ROSIERES CÓ TỐT KHÔNG

 

Tính năng máy rửa bát 13 bộ Rosieres

 

Bên cạnh tiêu chí về kiểu dáng, chất liệu thì các chức năng tiện lợi cũng là một khía cạnh quan trọng để đánh giá máy rửa bát 13 bộ Rosieres RF7DX-04. Đây cũng là yếu tố được thương hiệu Pháp cực kỳ chú trọng.

Máy rửa bát 13 bộ Rosieres RF7DX-04 có công suất rửa được 13 bộ đồ ăn châu Âu. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết gia đình Việt có nhiều thành viên.

 

MÁY RỬA BÁT 13 BỘ ROSIERES CÓ TỐT KHÔNG

Là một chiếc máy rửa bát cao cấp, Rosieres RF7DX-04 với nhãn năng lượng A++, đạt chuẩn về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường của Châu Âu. Không những vậy, trung bình lượng nước cần dùng cho một là rửa của máy chỉ vỏn vẹn 10 lít. Trong khi đó, nếu bạn rửa bằng tay thì có khả năng tiêu tốn tới 20 lít nước. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm hơn một nửa lượng nước so với khi rửa bằng tay.

Chiếc máy rửa bát 13 bộ Rosieres RF7DX-04 này có nhiệt độ rửa chuyên sâu với nhiệt động 75 độ C giúp hiệu quả diệt khuẩn lên đến tối đa. Bát sau khi rửa được sấy khô, sẵn sàng cho bạn dùng ngay sau khi chờ bát đĩa hết nóng. Máy vận hành êm ái, độ ồn thấp chỉ 47 dB(A), không hề làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, ngay cả khi máy hoạt động ban đêm, cho trẻ em ngủ... Máy rửa bát 13 bộ Rosieres RF7DX-04 còn sở hữu nhiều nhiều tính năng tiện ích: Đèn báo hết muối rửa, giá thêm đựng thìa muỗng,...

Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại máy rửa bát khác, bạn hãy truy cập Website Rosieres!