Máy rửa bát RDSN2D622PX47
RDSN2D622PX47

Dung tích rửa: 16 (Bộ đồ ăn tiêu chuẩn)
Kết nối wifi bluetooth
9 chương trình chính 
Điều khiển từ xa bằng kỹ thuật số 

Máy rửa bát RDSN2D622PX47
RDSN2D622PX47

Dung tích rửa: 16 (Bộ đồ ăn tiêu chuẩn)
Kết nối wifi bluetooth
9 chương trình chính 
Điều khiển từ xa bằng kỹ thuật số 

Máy rửa bát RDSN2D622PX47

Tổng quan

Máy rửa bát Rosières RDSN2D622PX47 được nhập khẩu từ Pháp, đang được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn vì chất lượng vượt bậc. Thiết bị có thiết kế dạng âm tủ bán phần, công suất lớn 15 bộ đồ ăn tiêu chuẩn, , máy thiết kế hiện đại đem đến cho không gian bếp tính đồng độ và sự hoàn hảo tuyệt vời. Thiết kế âm tủ chìm trong tủ bếp có dạng cánh cửa tủ

1. Công nghệ Total Care – chăm sóc toàn diện

Công nghệ Total Care: là công nghệ độc quyền (được cấp bằng sáng chế) cho phép thay đổi áp lực nước trong khi đang rửa, giải pháp hoàn hảo cho việc rửa các loại nồi, chảo, đĩa và đồ gốm sứ! Máy rửa bát của Rosières được trang bị hệ thống giỏ Total Care tuyệt vời có thể điều chỉnh chiều cao với ba cấp độ. Có thể nâng lên với cơ cấu điều chỉnh được lắp ở cả hai bên, giúp việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Giỏ giàn trên thiết kế độc quyền cho việc rửa các dụng cụ gốm sứ đặc biệt , các tấm giá dịch chuyển lên xuống để có thêm không gian khi xếp các loại nồi, chảo với nhiều kích cỡ khác nhau tránh cho việc xô xát và xước. Các rãnh đặc biệt trên giỏ để dao kéo cho phép di chuyển tùy ý để sắp xếp lại không gian. Giải pháp sáng tạo này giúp máy rửa lên tới 16 bộ đồ ăn tiêu chuẩn. Công nghệ Total Care sẽ mang đến cho bạn nhiều không gian hơn khi rửa bát đĩa với nhiều kích cỡ khác nhau;

Tay nắm dài với mảng Inox trắng tạo nên một nét thiết kế thời thượng và đẳng cấp, thiết kế độc đáo của giá đồ bên dưới mang đến khả năng thích ứng tuyệt vời cho máy rửa bát. Các tấm hỗ trợ có thể gấp lại để có thêm không gian khi xếp các loại nồi, chảo với nhiều kích cỡ khác nhau. Các rãnh đặc biệt trên giỏ để dao kéo cho phép di chuyển tùy ý để sắp xếp lại không gian. Giải pháp sáng tạo này giúp máy rửa được lên tới 16 bộ đồ ăn tiêu chuẩn.

 2. Rửa sạch chuyên sâu

Động cơ Power Wash : Tốc độ nước hoạt động gấp 4 lần so với các giàn phun của các hãng khác. Giàn phun dưới các hãng là 3l/min còn động cơ Power Wash trong máy rửa bát của Rosieres lên tới 13l/min giúp cho việc làm sạch tăng lên. Nhờ công nghệ mới máy tăng thêm một chu kỳ rửa mang đến hiệu quả sạch và khử trùng, tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các gia đình có trẻ nhỏ, yêu cầu mức vệ sinh cao cho bát đĩa và chai lọ.

3. Rửa nhanh

Hệ thống vòng xoắn đem lại kết quả làm sạch vượt trội, ngoài việc xoay tròn trên trục của nó đồng thời nước cũng được phun theo chiều dọc từ phía trước ra phía sau và ngược lại. Điều này giúp nước được phun đều bên trong và đạt được các kết quả tối ưu nhất. Ngoài tác dụng làm sạch bát đĩa, giải pháp này còn đảm bảo mức tiêu thụ nước và điện năng thấp.

Máy rửa bát Rosières với lượng nước tiêu thu cho mỗi lần rửa ngang với các máy thông thường, được đánh giá là tiết kiệm hơn rất nhiều so với rửa bằng tay. Nhãn năng lượng A++ tiết kiệm điện và thời gian khi sử dụng cho bát đĩa luôn sạch bong và sáng bóng

4. Sấy khô hoàn hảo với Total Care

 Một tính năng mới và nổi bật nhất của máy rửa bát Rosieres! Là sấy khô hoàn hảo, bát của bạn được sấy khô ở mức nhiệt cao, diệt sạch vi khuẩn đến 99% và bạn có thể lấy bát ra dùng luôn khi chương trình kết thúc. Sau chu kỳ rửa bát, hãy mở cửa để hơi thoát ra ngoài, giúp đồ khô nhanh hơn. Giải pháp rất thân thiện với người sử dụng, máy mở khi bạn sẵn sàng và bát đĩa đủ mát để được lấy ra.

5. Độ ồn
Hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo Máy rửa bát Rosières hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Đánh giá chi tiết

  • Dung tích rửa: 16 (Bộ đồ ăn tiêu chuẩn)
  • Kết nối wifi bluetooth
  • 9 Chương trình chính
  • Điều khiển từ xa bằng kỹ thuật số 
  • Quản lý nhiên liệu
  • Trợ giúp giọng nói 
  • 20 chế độ gia tăng
  • Kích thước: 820x598x570mm

Sản phẩm liên quan