1. Tính năng

Máy giặt sấy riêng: Mang lại khả năng nhiệm vụ tốt hơn. Thời gian hoàn thành công việc sẽ nhanh hơn. Quần áo sẽ khô 100% cho phép bạn gấp gọn sau khi sấy không cần phơi thêm.

Máy giặt sấy chung: Do tích hợp 2 trong 1 nên việc giặt xong rồi sấy quần áo sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nếu máy nào có trang bị công nghệ sấy ngưng tụ như mã RILSW4117TAHBR-4 của Rosieres thì sẽ khô 100% còn các loại sấy thông thường hoặc sấy hơi khác sẽ chỉ khô 95%.

2. Tiện lợi

Khi dùng máy giặt sấy riêng thì có 1 điều bất tiện đó là khi quần áo được giặt xong bạn phải di chuyển quần áo sang máy sấy để sấy. Cái này phù hợp với các bạn có nhiều thời gian dành cho việc nhà.

Còn với máy giặt sấy chung bạn không cần phải làm điều đó. Máy sẽ tự động giặt xong sấy luôn. Rất tiện lợi cho các bạn bận rộn công việc và có ít thời gian làm việc nhà.

3. Không gian

Máy giặt sấy riêng thích hợp với nhà không gian rộng rãi, thoáng mát trong khi đó máy giặt kết hợp sấy lại thích hợp với nhà chung cư hoặc nhà có diện tích nhỏ.

4. Giá thành

Nếu mua riêng máy giặt và máy sấy thì giá thành sẽ đắt hơn việc mua 1 chiếc máy giặt sấy kết hợp.

5. Tiêu thụ điện

Các dòng sản phẩm máy giặt mày sấy riêng hoặc máy giặt sấy chung đều có lượng điện tiêu thụ tương đương nhau.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn tổng quát về việc nên mua máy giặt sấy riêng hay máy giặt sấy chung rồi đúng không nào. Tham khảo sản phẩm máy giặt, sấy Rosieres tại đây.