1. Tiết kiệm thời gian:

Thay vì sau mỗi bữa ăn phải lo dọn rửa bát đĩa thì giờ đây bạn chỉ cẩn loại bỏ đồ ăn thừa, xếp bát đĩa máy rửa bát rosieres và ấn nút vận hành là có thể ngồi trò truyện với các thành viên trong gia đình hoặc làm công việc quan trọng khác. Nhất là cuộc sống bận rộn hiện nay thì chị em phụ nữ không chỉ lo toan việc nhà mà còn phải đi làm bên ngoài, máy rửa bát sẽ là trợ thủ đắc lực phải không nào?

2. Giúp bát đĩa sạch hơn:

Ngoài lợi ích tiết kiệm thời gian thì máy rửa bát đĩa cũng giúp diệt khuẩn, khử trùng tốt hơn vì các chương trình rửa phun hơi (STEAM) với nhiệt độ lên tới 100 độ C. Chế độ rửa này không chỉ giúp hiệu quả rửa sạch vết bẩn, dầu mỡ hơn mà cũng làm loại bỏ chất tẩy rửa diệt khuẩn. Đảm bảo bát đĩa không còn dính hóa chất, điều mà các gia đình luôn lo lắng khi rửa thường dù rửa kỹ vẫn còn mùi hóa chất.

3. Chức năng sấy khô bát đĩa:

Bát đĩa sau khi rửa, xả sẽ được sấy khô bằng công nghệ ngưng tụ. Như vậy các bạn có thể bỏ qua bước dùng khăn sạch lau khô trước khi cất lên kệ tủ. Đặc biệt tất cả quá trình đều trong điều kiện khép kín, hoàn toàn đảm bảo bát đĩa không bị bám bụi bẩn ngoài không khí.

4. Bảo vệ da tay:

Việc sử dụng máy rửa bát sẽ giúp bạn hạn chế được việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, làm cho làn da tay của bạn và da đình không còn bị khô ráp, đẹp hơn.

5. Tiết kiệm chi phí điện nước hàng tháng:

Vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng nghĩ khi sử dụng máy rửa bát sẽ rất tốn điện cũng như nước sinh hoạt. Nhưng điều đó lại hoàn toàn ngược lại bởi:

  • Tất cả sản phẩm máy rửa bát Rosieres nhập khẩu Châu âu đều đạt chuẩn năng lượng A++, máy tiêu thụ năng lượng thấp, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.
  • Công nghệ rửa nhanh Rapid wash 29/39 phút: Tăng hiệu suất rửa, tiết kiệm năng lượng tối đa.

Với những ưu điểm trên, máy rửa bát Rosieres mang lại hiệu quả tối ưu, tiết kiệm năng lượng và mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Hãy lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy rửa bát rosieres, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đồng thời cũng góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên.