Thời tiết mưa nhiều kéo dài, cộng thêm không khí ẩm ướt trong mùa nồm ẩm khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là quần áo sau khi giặt không thể khô một cách nhanh chóng, khiến mọi người có thể không có quần áo để sử dụng trong những lúc cần thiết. Một số thiết bị gia dụng hữu ích sau đây sẽ giúp bạn “đối phó” với mùa mưa nồm ẩm.

 

nhung-thiet-bi-gia-dung-nen-co-trong-mua-nom-am-thumb

1- Máy sấy quần áo

Đối với nhiều gia đình có lượng quần áo giặt là mỗi ngày lớn thì việc sắm riêng cho gia đình một chiếc máy sấy quần áo để có thể vừa giặt được lượt đồ mới và vừa sấy được đồ mới giặt xong có lẽ là phương án tối ưu. Đặc biệt, các gia đình có trẻ nhỏ thì việc đảm bảo quần áo khô ráo, sạch sẽ lại càng được quan tâm và chú trọng. Các dòng máy sấy công nghệ tiên tiến như Heat Pumb/ngưng tụ sẽ nhanh chóng làm khô quần áo bất chấp thời tiết mưa rét nồm ẩm, đồng thời diệt sạch vi khuẩn, không gây ngứa ngáy khó chịu cho cả trẻ em, người già, người bị dị ứng.

 

nhung-thiet-bi-gia-dung-nen-co-trong-mua-nom-am-1

Máy sấy Rosieres RILSEH11A2TCBE04 là một trong những sản phẩm được các gia đình Việt yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay

 

Vào mùa mưa ẩm thiết bị này sẽ giúp cho quần áo, ga gối của gia đình bạn được sấy khô nhanh chóng chỉ trong vòng hơn 1 giờ. Đồng thời các thiết bị máy sấy còn được tích hợp thêm công nghệ diệt khuẩn giúp quần áo khô thoáng, sạch sẽ, phòng ngừa bệnh tật.

2- Máy giặt sấy

Đây là một trong những thiết bị được đánh giá là sản phẩm kết hợp 2 trong 1 cực kỳ hữu dụng cho gia đình khi bước vào mùa mưa ẩm. Máy giặt sấy quần áo là giải pháp tối ưu cho các gia đình có không gian chật hẹp, vừa giặt sạch quần áo vừa sấy khô đến 95%, bạn chỉ cần phơi đồ trong 10-20 phút là quần áo khô hoàn toàn.

Khi sở hữu máy giặt sấy quần áo các bạn chỉ cần chọn chế độ giặt sấy thì quần áo sẽ được giặt sạch đồng thời hong khô mà không cần phải đem đi phơi hay đem vào tủ sấy.

 

nhung-thiet-bi-gia-dung-nen-co-trong-mua-nom-am-2

Máy giặt sấy kết hợp RILSW4117TAHBR-04 của Rosieres giúp bạn giặt và sấy quần áo nhanh chóng, khô thoáng, thơm mát trong mùa nồm ẩm

Việc này vừa giúp tiết kiệm thời gian, công sức vừa đảm bảo quần áo của cả gia đình luôn sạch sẽ thơm tho.

3- Một số thiết bị gia dụng khác giúp “đối phó” với thời tiết nồm ẩm

Bên cạnh bất tiện trong việc giặt giũ phơi quần áo, thời tiết nồm ẩm còn gây khó chịu cho các thành viên trong không gian sống của gia đình. Bạn có thể khắc phục tình trạng này và làm khô thoáng không gian sống của gia đình mình bằng một số thiết bị hữu ích như: 

  • Tủ chống ẩm

  • Máy hút ẩm

  • Máy lọc không khí

  • Máy lạnh

Dù vậy, với các gia đình đông người, nhu cầu giặt giũ lớn và diễn ra hàng ngày thì bạn cần sắm ngay một chiếc máy sấy quần áo hoặc máy giặt sấy. Đây thực sự là thiết bị gia dụng hữu ích, ứng phó tốt nhất với mùa mưa nồm ẩm, giúp bạn làm khô ráo sạch sẽ quần áo hay thậm chí chăn gối của cả gia đình mình trong thời gian ngắn. 

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm gợi ý về thiết bị gia dụng hữu ích nên có để “ứng phó” với mùa mưa rét, nồm ẩm. Trang bị các thiết bị này sẽ giúp gia đình bạn có không gian khô thoáng, đặc biệt là giữ quần áo chăn gối luôn khô ráo sạch sẽ, toả ngát hương thơm. Truy cập Rosieres.vn để tìm hiểu và lựa chọn cho mình những sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh, hữu ích giúp bạn yên tâm cả trong những ngày mưa rét nồm ẩm kéo dài.