Showroom trưng bày sản phẩm đa dạng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Tiêu chí đầu tiên mà người dùng nên quan tâm là cửa hàng, showroom đơn vị đó có sự đầu tư hay không. Tiếp đến, các dòng sản phẩm đang trưng bày tại showroom, cửa hàng phải có tên gọi, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có tem chính hãng.

Có chứng nhận từ hãng: Một đơn vị cung cấp uy tín như Rosieres Vietnam sẽ có giấy chứng nhận từ hãng thiết bị bếp Châu Âu. Nếu đơn vị nào không phải là đại lý, nhà phân phối chính thức thì sẽ không có chứng nhận.

Có chính sách bảo hành rõ ràng: Là một đơn vị uy tín, nhà phân phối chính thức của hãng thì chắc chắn sẽ đi kèm với chính sách bảo hành rõ ràng. Chẳng hạn, khi mua hàng tại Rosieres Vietnam khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành do hãng thiết bị gửi.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Ngoài quan tâm về sản phẩm thì phong cách làm việc cũng nói lên sự uy tín của đơn vị đó. Bạn nên chọn đơn vị có đội ngũ tư vấn am hiểu sản phẩm, nhu cầu của khách và có đội thợ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ lắp đặt sản phẩm.

Được nhiều khách hàng tin dùng: Chắc chắn một đơn vị uy tín sẽ luôn được khách hàng đánh giá cao, bạn nên ưu tiên chọn đơn vị nhận được nhiều phản hồi tốt.

Trên đây là một vài tiêu chí quan trọng mà Rosieres Vietnam bật mí cho bạn khi lựa chọn. Ngoài ra, còn có rất nhiều tiêu chí khác để đánh giá như: giá thành sản phẩm, chính sách hậu mãi, đội ngũ nhân sự,…

TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ BẾP UY TÍN