Bánh Crêpe caramen nhân táo là lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng tuyệt vời của bạn! Dù là người ưa đồ ngọt hay muốn một bữa sáng mặn nóng hổi, bánh Crêpe đều có thể làm bạn hài lòng! Không yêu cầu nhiều kỹ thuật và nguyên liệu cầu kỳ, cách làm bánh cũng chỉ trong tích tắc nên chẳng nói quá khi bánh Crêpe được mệnh danh là loại bánh dễ làm. Cùng chúng tôi đến với đầu bếp nổi tiếng Philippe Rogé  để thực hiện món ăn tuyệt vời này bạn nhé!

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị
(Dành cho 2 người)

  • 2 quả táo
  • 50g bơ
  • 100g bột bánh Crêpe
  • 10g đường
  • 7 ml rượu rum
  • Bật lửa

Các bước thực hiện

  • Gọt vỏ và rửa táo, thái lát khoanh tròn
  • Trộn bột bánh Crêpe đến khi dẻo mịn
  • Cho bơ vào chảo đến khi tan chảy
  • Đặt những lát táo vào chảo
  • Rán đến khi 2 mặt của táo vàng đẹp
  • Đổ bột bánh Crêpe lên trên lớp táo vừa rán
  • Bột và táo quện cùng nhau bắc ra cho vào lò nướng
  • Nướng ở nhiệt độ vừa phải
  • Cho bánh ra đĩa rắc đường lên trên bề mặt bánh
  • Hoàn thiện bánh với rượu rum đổ lên bánh táo và bật lửa

 

Chúc bạn thành công với công thức mà chúng tôi đã chia sẻ. Đừng quên theo dõi Roisères Vietnam mỗi ngày để khám phá thêm nhiều công thức nấu ăn mới lạ.