Với hơn 150 năm phát triển, Rosières không còn là câu chuyện về thương hiệu thiết bị nhà bếp với niềm đam mê nấu nướng mãnh liệt. Mà giờ đây các sản phẩm bứt phá và không ngừng sáng tạo giúp công việc bếp núc của bạn trở nên hiện đại, đơn giản và thông minh. Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI kết hợp cùng công nghệ SmartApp vào việc quản lý, E-Picurien đã trở thành một trợ lý nhà bếp tuyệt vời, giúp kết nối tất cả các thiết bị bếp cao cấp Rosières. E-Picurien cho phép bạn chủ động theo dõi và kiểm soát các thiết bị của mình 24h/ ngày, 7 ngày/ tuần ngay cả khi bạn không có ở căn bếp của mình.

Lò nướng, máy hút mùi, tủ lạnh hay bếp nấu ăn, tất cả đều có thể điều khiển từ xa, trên cùng một màn hình máy tính hoặc điện thọai thông minh. Bạn hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh cách thức các thiết bị hoạt động để đáp ứng tối đa nhu cầu của mình, nhờ các chức năng hỗ trợ ưu việt được Rosières thiết kế riêng cho E-Picurien.

Ứng dụng E-Picurien - bước đột phá công nghệ của thương hiệu bếp cao cấp Rosie

Ứng dụng E-Picurien kết nối tất cả các thiết bị bếp cao cấp Rosières

Không những vậy, với ứng dụng E-Picurien, bạn thỏa sức khám phá hàng trăm công thức nấu nướng từ các đầu bếp trứ danh, sáng tạo với vô vàn các món ăn ngon khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể khởi động lò nướng để nấu bữa tối ngay trên đường về nhà và dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức những món ăn thơm ngon tuyệt vời cùng cho gia đình thân yêu của mình.

Ứng dụng E-Picurien - bước đột phá của thương hiệu bếp cao cấp Rossiers

Chế biến vô vàn món ăn ngon với thiết bị bếp cao cấp Rosieres

Đồng thời, bạn sẽ luôn được cập nhật các thông tin về hiệu suất của thiết bị, với các thông báo về quản lý năng lượng, thông tin bảo trì và các chẩn đoán kịp thời.

Công nghệ không chỉ giúp mọi thứ đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn, với Rosières, công nghệ còn là sợi dây tình cảm, gắn kết các thành viên trong gia đình thêm bền chặt trong gian bếp - trái tim của căn nhà. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu - hãy giữ liên lạc với gia đình bằng E-Picurien!