Có rất nhiều lý do để bạn nên lựa chọn mua máy sấy của Rosieres. Tuy nhiên, có thể chỉ ra 4 nguyên nhân chính sau đây: 

1, Thương hiệu

Rosieres là thương hiệu bếp danh giá của Pháp suốt hơn 150 năm qua. Với đầy đủ bộ sưu tập cần thiết cho không gian bếp như bếp từ, hồng ngoại, hút mùi, lò nướng, máy rửa bát, máy giặt và máy sấy... và được sản xuất tại các nhà máy chính hãng với chất lượng cao nhất của châu Âu. Là sản phẩm được sản xuất trên day truyền công nghệ tiên tiến của hãng nên hầu hết máy sấy của Rosieres đều rất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu người dùng.

2, Thiết kế

Sản phẩm máy sấy rosieres có thiết kế mầu sắc titan xám, cửa viền làm bằng chrome sang trọng bền bỉ. Ngoài ra lồng sấy được mạ kẽm. 

chon-mua-lo-vi-song-rosieres-vi-sao

3, Tính năng

Rosieres luôn hướng phát triển sản phẩm theo hướng tích hợp đa chức năng và ứng dụng công nghệ thông minh. Do đó, các sản phẩm máy sấy rosieres được tích hợp công nghệ sấy ngưng tụ. Bạn có thể thoải mái đặt mọi vị trí trong ngôi nhà. Công nghệ này không phải lắp đặt ống thoát nước hoặc khí. Nước thừa của quần áo sẽ được ngưng tụ chuyển xuống khay đựng nước đặt dưới đáy mặt giặt. mỗi lần sấy xong bạn chỉ cần tháo ra đổ nước thải rất tiện lợi. Điều khiển chạm cảm ứng núm cơ cùng 15 chương trình sấy đa dạng cho các loại quần áo.

4, Công suất

Công suất của máy sấy ngưng tụ rosieres rất lớn lên tới 10kg hiệu quả trong việc sấy cả chăn ga gối. Trên thị trường Việt Nam rất ích hãng có máy sấy công suất lớn đến vậy. Sản phẩm này phù hợp với những gia đình đông thành viên.

Hy vọng với những thông tin trên từ Rosieres, có thể giúp bạn có động lực sở hữu ngay một chiếc lò vi sóng của hãng. Đừng quên khám phá thêm nhiều tin tức để sử dụng thiết bị bếp hiệu quả cùng Rosieres.