Số vòng bếp 

Căn cứ vào nhu cầu đun nấu, số lượng thành viên trong gia đình và diện tích không gian bếp, bạn có thể quyết định chọn bếp có số vòng bếp/ lò nấu phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu diện tích sử dụng, đồng thời nấu nướng cũng trở nên tiện lợi hơn.

Một gia đình nhỏ với 4 thành viên thì bếp có 2 vòng nấu sẽ là lựa chọn tối ưu. Còn nếu gia đình đình bạn đông thành viên và số lượng món ăn cần chế biến trong bữa ăn hàng ngày khá nhiều thì lựa chọn số vòng bếp với 3 đến 4 là hợp lý.

Lựa chọn mặt bếp từ cap cấp

Mặt bếp không chỉ quan trọng trong việc giữ an toàn khi sử dụng mà còn có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ đối với không gian bếp. Bạn nên chọn loại mặt kính có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt cao và đặc biệt là tản nhiệt nhanh. Điều này sẽ giúp chiếc bếp của gia đình bạn có thể hoạt động bền bỉ với thời gian mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. 

Những điều nhất định phải biết khi chọn mua bếp từ cao cấp

Mặt bếp từ cao cấp có khả năng tản nhiệt nhanh và dễ dàng vệ sinh

Hệ thống bảng điều khiển, thân bếp và quạt tản nhiệt 

Với dòng bếp từ cao cấp, bạn nên lựa chọn các sản phẩm với hệ thống bảng điều khiển cảm ứng riêng biệt cho từng bếp, cùng các tính năng hiện đại, thông minh sẽ giúp quá trình nấu nướng nhanh chóng và đơn giản hơn.

Thân bếp các bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm sử dụng hệ thống thép hoặc hệ thống sơn tĩnh điện phủ men, không nên lựa chọn dòng sử dụng hệ thống bằng nhựa.

Những điều nhất định phải biết khi chọn mua bếp từ cao cấp

Một chiếc bếp từ cao cấp đúng chuẩn sẽ giúp việc nấu nướng của bạn thêm phần thú vị

Quạt tản nhiệt cũng là một trong những yếu tố quan trọng là tăng tuổi thọ của bếp từ. Với những sản phẩm có bố trí hệ thống quạt tản nhiệt to, riêng biệt cho mỗi bếp, khi bếp ngừng hoạt động, quạt tản nhiệt sẽ nhanh chóng làm mát các linh kiện như bo mạch, vi mạch bên trong của bếp, giúp các linh kiện của bếp được bền hơn.

Nguồn gốc xuất xứ 

Một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất khi chọn mua bếp từ cap cấp chính là nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm chính hãng có tem chống hàng giả, chứng nhận xuất xứ rõ ràng chắc chắn sẽ có chất lượng tốt hơn các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Hiện nay, hầu hết các loại bếp từ cao cấp đều có nguồn gốc từ các nước Châu Âu như Đức, Pháp,... và được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua các đại diện thương mại.

ROSIÈRES - thương hiệu bếp danh giá từ Cộng hòa Pháp sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Hiện tại, các sản phẩm bếp từ chính hãng của Rosières đang được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam qua hệ thống showroom của Công ty Cổ phần Công nghệ Bếp toàn cầu - KITCHENLOOK.

Dù cuộc sống hiện đại có bộn bề với nhiều đổi thay, phụ nữ vẫn là người khơi nguồn và giữ lửa yêu thương trong mỗi nếp nhà. Chính từ căn bếp của mình, mỗi ngày họ đều dành trọn sự chân thành, đong đầy tình yêu thương vào từng muốn ăn. Hi vọng với những gợi ý trên đây, bạn có thể tự tin lựa chọn một chiếc bếp từ cao cấp đúng chuẩn cho gian bếp yêu thương của mình