ROSIÈRES: NGƯỜI DẪN ĐẦU CHO SỰ ĐỔI MỚI

23/09/2017 | 403 lượt xem

Rosières là thương hiệu thiết bị bếp danh giá từ Pháp. Trải qua lịch sử hơn 150 năm phát triển,  thương hiệu Rosieres mang đến sự chuyên nghiệp cho thế giới ẩm thực với những sản phẩm có chất lượng dẫn đầu và thiết kế hiện đại. Phần nổi bật của thương hiệu đó là sự kết hợp hài hòa giữa những thiết kế tinh tế và chuyên nghiệp với sự tiện ích thân thiện cho người sử dụng. Nhờ vào quá trình đổi mới, đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ đã giúp những khách hàng của Rosieres được trải nghiệm căn bếp của mình giống như một hình thức nghệ thuật đích thực.

Các sản phẩm của Rosières bắt nguồn từ sự hợp tác giữa các kỹ sư hàng đầu và các trường dạy nấu ăn tốt nhất của Pháp như học viện PAUL BOCUSE, các tính năng được sử dụng trong thiết bị bếp chuyên nghiệp được tích hợp vào các dòng sản phẩm của Rosieres  và làm cho chúng ngay lập tức có sẵn trong nhà của những người tiêu dùng sành điệu nhất. Đây là những sản phẩm có thiết kế độc đáo đáp ứng ngay cả những đầu bếp chuyên nghiệp nhất.

PAUL BOCUSE là cha đẻ của món súp phồng thố, nhà tiên phong cho nghệ thuật ẩm thực mới ( Nouvelle Cuisine). Trong hơn 10 năm hợp tác với thương hiệu Rosieres, ông đã đưa những triết lý của mình tạo ra dòng sản phẩm ROSIERES BOCUSE. Quan hệ đối tác quan trọng này đã sản xuất ra những lò nướng được trang bị lò nắn Flex Expert, loại dễ dàng thích nghi nhất trên thị trường. Chúng đảm bảo công suất từ 0,3 đến 5 kW và đặc biệt thích hợp cho việc nấu nướng chuyên nghiệp đòi hỏi nguồn nhiệt ổn định, như nấu nướng chậm ở nhiệt độ thấp, thường xuyên thay đổi chính xác mức nhiệt và độ chính xác cao trong phân phối nhiệt mà không cần phải di chuyển chảo.

Thậm chí những lò nướng nhiệt phân mới đều được “đầu bếp trưởng phát triển” với những chi tiết có chất lượng cao nhất: dung tích khoang lớn, men mới dễ làm sạch, giao diện cảm ứng toàn phần với các chế độ nấu được tích hợp sẵn. Nhưng điểm cốt lõi của lò nướng Rosières là năng lực nấu ăn phi thường của nó. Nó được trang bị một bảng điều khiển đặc biệt (Chef-panel)ở phía sau khoang lò , cung cấp một loạt các tính năng cần thiết cho nấu ăn đạt tiêu chuẩn cao nhất: độ đồng đều nhiệt độ hoàn hảo trong khoang, điều khiển nhiệt độ chính xác, dã đông siêu nhanh, ổn định nhiệt ngay lập tức khi mở cửa lò. Đây là một sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu về kỹ thuật nấu ăn của những đầu bếp chuyên nghiệp nhất.

                                                      Bộ sản phẩm kết hợp Rosieres Bocuse RCP12PN

Bộ sản phẩm kết hợp của Rosières tích hợp các tính năng hoạt động cơ bản của tất cả các dòng sản phẩm: bếp lò, lò nướng, lò vi sóng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa chén. Với thiết kế hiện đại phối hợp giữa thủy tinh và thép sẽ làm thỏa mãn tất cả những nhu cầu của khách hàng. Để tái hiện lại phong cách cổ điển, bộ sưu tập Vintage bổ sung thêm công nghệ và tăng hiệu suất cho những thiết kế truyền thống trong căn bếp đặc trưng kiểu Pháp. Cuối cùng, đối với những khách hàng có yêu cầu cao hơn, Rosières khẳng định chắc chắn rằng nó là một trong những thương hiệu của tương lai nhờ hệ thống E-picurien: một ứng dụng dành riêng cho phép kết nối và quản lý các thiết bị bếp từ xa.

                                                          Dòng sản phẩm Rossies E-Picurien

Rosières là câu chuyện về niềm đam mê nấu ăn. Trong hơn 150 năm, thương hiệu bếp nổi tiếng của nước Pháp này đang thiết kế các thiết bị nấu ăn để khám phá tài năng ẩm thực của bạn. Trở thành đầu bếp tuyệt vời nhất cho các đối tác như Paul Bocuse và Jean-Jacques Daumy,…  Nhiều đầu bếp đang tin cậy Rosières và hợp tác với thương hiệu để thể hiện kỹ thuật nấu ăn và thách thức sự sáng tạo của nó!

Rosières đã góp phần truyền tải một thông điệp về văn hóa ẩm thực Pháp.

Bình luận

Chưa có bình luận về ROSIÈRES: NGƯỜI DẪN ĐẦU CHO SỰ ĐỔI MỚI

You need login to comments.

Bản quyền © 2016 thuộc Công ty cổ phần công nghệ Bếp Toàn Cầu.