Mới 2022
Quà tặng

Máy giặt độc lập 11kg RILS121132DC-04

RILS121132DC-04
4.8
(9 đánh giá)
Thương hiệu ROSIERES - Pháp
Sản xuất tại Italy
Công suất  11kg
Chương trình giặt tự động 15
Công suất điện 1600W
Nguồn điện 220V~240V/50HZ
Kết nối Không
Kích thước 600x600x850 mm

 

25.900.000₫
Thêm vào giỏ

Máy giặt độc lập Rosieres mã RILS121132DC-04 có công suất giặt lớn nhất lên đến 11kg, với 15 chương trình giặt, cùng nhiều tính năng hiện đại thông minh cho từng loại chất liệu vải khác nhau và có chế độ tiết kiệm điện, nước và thời gian…. Đặc biệt giá cả phù hợp cho nhiều gia đình. Đây là dòng sản phẩm đang nhận được nhiều sự yêu thích và sự tin tưởng từ nhiều khách hàng bởi chất lượng cũng như các tính năng ưu việt mà nó đem lại.

Máy giặt độc lập Rosieres được áp dụng nhiều tính năng hiện đại, thông minh như sau:

 

 

Giặt hơi áo sơ mi

Chương trình Chemises (Giặt hơi áo sơ mi) của máy giặt độc lập Rosieres mã RILS121132DC-04:  Đây là chức năng tuyệt vời cho giặt áo sơ mi, các chất liệu cao cấp. Với chương trình này, quần áo được giặt nhẹ nhàng, giảm sự hình thành của các nếp gấp, giúp bảo vệ kiểu dáng và bớt bị nhăn nhàu, xoắn vải.

Giặt nhanh 14/30/44 phút

Chương trình Rapide - Giặt nhanh 14/30/44 phút của máy giặt độc lập Rosieres mã RILS121132DC-04: là chương trình giặt siêu nhanh chỉ trong thời gian 14/30/44 phút (tùy lượng quần áo khác nhau). Chương trình này sẽ giúp tiết kiệm tối đa về thời gian cho người dùng, với những gia đình bận rộn thì đây là chương trình sẽ gúp ích rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, để hiệu quả hơn cho chương trình, chúng tôi khuyên bạn nên giặt với số lượng đồ ít, lượng bẩn vừa phải để đảm bảo hiệu quả nhất cho chương trình.

 

 

Giặt Tiết kiệm

Chương trình Eco 20 (Giặt tiết kiệm) của máy giặt độc lập Rosieres mã RILS121132DC-04: Chức năng hữu ích này giúp giặt các loại chất liệu vải và nhiều màu cùng nhau với nhiệt độ nước 20ºC và hiệu quả giặt rất cao. Tiết kiệm 40% so với giặt chế độ cotton 40ºC. 

 

 

 

Tự điều chỉnh lượng nước

Công nghệ LoadingWater của máy giặt Rosieres mã RILS121132DC-04Chỉnh lượng nước phù hợp cho chương trình giặt dựa vào trọng lượng của quần áo trong lồng giặt. Với công nghệ này, bạn sử dụng lượng nước tối ưu cho mỗi lần giặt và sử dụng hiệu quả năng lượng.

 

Giặt sơ

Chương trình Coton + Pré (Đồ cotton + Giặt sơ) của máy giặt độc lập Rosieres mã RILS121132DC-04: Được thiết lập trong các chương trình khi giặt đồ rất bẩn, đồ giặt sẽ được giặt sơ trước một lần với nước trước khi vào chu trình giặt chính, việc này sẽ giúp giảm tối đa vết bẩn trên đồ cotton sáng màu và  đẩy được hết các vết bẩn dễ dàng hơn. Chương trình cũng được sử dụng riêng khi bạn muốn làm sạch quần áo lâu ngày không mặc đến, hoặc đọ bẩn cực ít. Ở chương trình này, bạn nên cho thêm vào khoang số 1 khoảng 20% chất giặt của chu trình chính để giặt sơ hiệu quả.

 

 

Giặt đồ lụa

Chương trình Soie (Đồ lụa) của máy giặt độc lập Rosieres RILS121132DC-04: Được xây dựng dành cho các loại vải đặc biệt tinh tế như: Tơ lụa có thể giặt, satin và viscose. ở chế độ giặt này, lồng giặt của máy quay ở tốc độ rất thấp với nhiệt độ giặt không quá 30ºC, chế độ vắt nhẹ nhàng. Lưu ý rằng phải kiểm tra trên tem đồ giặt nếu cho phép giặt máy hay không, và không nên giặt chung với các loại vải thô khác. Nên sử dụng bột giặt phù hợp cho các chất liệu này để có kết quả tốt nhất.

 

 

Giặt đồ len

Chương trình Laine (Đồ len) của máy giặt độc lập Rosieres mã RILS121132DC-04: Được thiết lập giặt nhẹ nhàng dành cho chất liệu len. Quá trình giặt, nước được sử dụng trong chu kì giặt ở nhiệt độ thấp, tốc độ quay của lồng giặt ở mức độ phù hợp để bảo vệ các quần áo có chất len. Lưu ý bạn cũng nên chọn loại nước giặt phù hợp để đảm bảo đồ của bạn không bị hư hại.

Trì hoãn

Chế độ trì hoãn của máy giặt độc lập Rosieres mã RILS121132DC-04: giúp cho bạn sự linh hoạt và chủ động caoTính năng hẹn giờ trễ của máy giặt Rosieres  sẽ giúp bạn đặt hẹn trước chương trình giặt đến 24h. Thay vì phải thức dậy sớm để bắt đầu chương trình giặt và phải lãng phí thời gian chờ nó kết thúc, thì tính năng này giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Khóa trẻ em

Khóa trẻ em của máy giặt độc lập Rosieres mã RILS121132DC-04: được kích hoạt khi đó bảng điều khiển bị vô hiệu quá. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động do vô tình chạm vào bảng điều khiển, hoặc trẻ em nghịch bảng điều khiển. Đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích cho gia đình có trẻ nhỏ.

 

Liên hệ Hotline 0902.155.058 để được chuyên viên chăm sóc khách hàng của Rosieres.vn tư vấn và hỗ trợ giải đáp thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng, chính xác.

Thông số kỹ thuật


  
Model   RILS 121132DC-04
Thương hiệu ROSIERES - Pháp
Sản xuất tại Italy
Chất liệu/màu sắc Màu trắng
Kiểu dáng lắp đặt Độc lập
Công suất giặt 11 kg
Chương trình giặt 15 + 3 tính năng phụ
Tốc độ vắt  1200 vòng/phút
Giặt nhanh 
Độ ồn /
Bảng điều khiển Cảm ứng và núm cơ
Công suất điện  1600W
Nguồn điện 220~240V/50HZ
Kích thước (RxSxC) 600x600x850 mm
Nhãn năng lượng A+++
Tiêu chuẩn  2012/19/EU, 1015/2010, 1061/2010
 

 

 

 

MÔ TẢ BẢNG ĐIỀU KHIỂN

- Chọn nút này với chức năng Tắt

 B – Bật / tạm dừng

 C – Trì hoãn: Giúp bạn đặt hẹn trước chương trình giặt đến 24h.

 D – Tùy chọn: có 3 lựa chọn: Xả thêm, vệ sinh thêm, Là ủi dễ dàng hơn

 E – Nhanh / mức bẩn

 F – Chọn nhiệt độ: Giúp thay đổi nhiệt độ của chu trình giặt

 G – Tốc độ vắt: không nên tăng tốc độ cao hơn chương trình cài đặt đã chọn. 

 F+G – Chức năng khóa

 H – Hiển thị số: Giúp bạn biết được thông số máy đang hoạt động

 I – Đèn tùy chọn: Đèn hiển thị khi điều khiển các nút

 L – Đèn khóa cửa

 M – Đèn hiển thị kg đồ giặt: Chương trình sẽ loading kg đồ giặt để điều chỉnh lượng nước và điện tiêu thụ

 N – Đèn chức năng khóa

 O – Đèn nhiệt độ

 P – Đèn tốc độ vắt

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẶT: (GỒM 15 CHƯƠNG TRÌNH)

Bảng lựa chọn chương trình sau, sẽ giúp bạn chọn đúng chương trình cho từng loại đồ giặt để đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm nhiên liệu chung. Cụ thể:

 

 1. Conton Blanc (Đồ cotton sáng màu): Chức năng giặt sâu. Lần vắt cuối được vắt tốc độ cao để tối ưu hóa hiệu quả.
 1. Coton + Pré (Đồ cotton + Giặt sơ): Giúp cho giảm tối đa vết bẩn trên đồ cotton sáng màu. Chức năng này đánh mạnh vào vết bẩn. Lưu ý cần cho thêm vào khoang số 1 khoảng 20% chất giặt của chu trình chính để giặt sơ hiệu quả.
 1. Coton (Đồ coton): Đây là chức năng thông dụng nhất để giặt đồ cotton hàng ngày, tiết kiệm nhiên liệu chung.
 1. Eco 20(Giặt tiết kiệm): Chức năng hữu ích này giúp giặt các loại chất liệu vải và nhiều màu cùng nhau với nhiệt độ nước 20ºC và hiệu quả giặt rất cao. Tiết kiệm 40% so với giặt chế độ cotton 40ºC.
 1. Mixte (Đồ tổng hợp): Giặt và giũ đồ hỗn hợp trong lồng cùng mức nước được tự điều chỉnh sẽ giúp đánh bay vết bẩn nhanh và hiệu quả hơn
 1. Délicat (Đồ mỏng): Giúp giảm vòng quay trong lồng giặt khi giặt đồ mỏng. Mực nước khi giũ cao giúp cho đồ được bảo vệ tốt trong quá trình giặt.
 1. Rincage (Giũ xả + vắt): Chu trình này sẽ có 3 lần xả và 1 lần vắt ở giữa (có thể giảm hoặc bớt bằng cách dùng các nút phù hợp). Dùng cho tất cả các loại vải và đồ giặt. Ví dụ phù hợp sau khi giặt tay thì cho vào xả.
 1. Essorage (Vắt): Giúp vắt kĩ với vòng quay nhanh nhất
 1. Vidange (Xả nước): Xả hết nước trong lồng đi để có thể thêm đồ giặt, hoặc thêm chất giặt, hoặc chất xả. Hoặc chuyển sang chế độ khác như vắt luôn mà ko cần giặt.
 1. Rapide (Giặt nhanh 14/30/44 phút): Chúng tôi khuyên chức năng này dành cho đồ bẩn ít, như chỉ có mô hôi và giặt số lượng ít đồ giặt. Hãy giảm lượng chất giặt cho vào khoang tương ứng đồ giặt. Ấn vào nút này và chọn thời gian cần giặt
 1. Couleurs Foncees (Đồ tối màu): Giúp giặt đồ tối màu và giữ màu, nên sử dụng chất giặt nước cho chức năng này
 1. Chemises (Giặt hơi áo sơ mi): Đây là chức năng tuyệt vời cho giặt áo sơ mi, các chất liệu cao cấp. Chế độ giặt hơi giúp bảo vệ kiểu dáng và bớt bị nhăn nhàu, xoắn vải.
 1. Soie (Đồ lụa): Chế độ giặt nhẹ nhàng, vắt nhẹ nhàng cho đồ lụa, lồng quay cũng quay nhẹ với nhiệt độ giặt không quá 30ºC. Lưu ý rằng phải kiểm tra trên tem đồ giặt nếu cho phép giặt máy hay không.
 1. Laine (Đồ len): Chuyên giặt đồ len được phép giặt máy
 1. Lavage Main (Giặt tay):  Chức năng này chỉ cho giặt quần áo, chu trình giũ xả 3 lần và 1 lần vắt chậm
Hướng dẫn sử dụng thân thiện môi trường và tiết kiệm khi sử dụng:       - Nên giặt đầy: Chu trình giặt sẽ tiết kiệm 50% khi chia nhỏ ra 2 lần giặt.
    - Có cần giặt sơ không? Chương trình này dành cho giặt đồ bẩn, chỉ giặt đồ rất bẩn với chu trình này để tiết kiệm 5~15%.
    - Có cần giặt nước nóng không? Nên ngâm quần áo bẩn trước khi giặt sẽ tiết kiệm. Giặt quần áo với chế độ nhiệt độ thấp sẽ tiết kiệm được nhiều.

 

0902 155 058