Đến với Rosieres để cùng tìm hiểu cách làm bánh cam vị sô cô la qua bài viết sau đây bạn nhé:

Nguyên liu cn chun b

(Dành cho 4 người)

  • 200g bơ làm mềm
  • 200g đường
  • 4 quả trứng
  • 200g bột mì
  • 500g bột năng
  • 2 quả cam
  • 100g sô cô la chip

Các bước thực hiện

  • Cam gọt vỏ
  • Đổ nước 400ml vào nồi bắc lên bếp nấu đun khoảng 30 giây;
  • Vớt cam ra để ráo nước và thái từng lát nhỏ;
  • Cho bơ và đường vào máy trộn, bật máy để 2 hỗn hợp này. Khi hỗn hợp chuyển sang màu trắng thì kết hợp đập trứng và trộn đều cho 3 hỗn hợp quện cùng nhau;
  • Cho bột mì và bột nở vào tô sử dụng thìa khuấy đều, khi nào thu được bột đồng nhất thì dừng.
  • Thêm các thanh sô cô la và bào mỏng thành sợi nhỏ
  • Cho bơ và bột vào khuôn bánh, 
  • Cho vào lò nướng và để nhiệt độ 170 ° C trong khoảng 50 phút (hoặc cho đến khi bánh cứng)
  • Được bánh nhấc ra và rắc sô cô la phủ lên trên, để nguội và trình bày theo sở thích của mình

Chất lượng của bánh:

Hương vị của bánh cam vị sô cô la bánh thơm mùi cam, chua chua ngọt ngọt. Bánh mịn, thơm mùi bơ. Vị Socola rắc cứng lại, giòn, thơm vị hoà quyện cùng nhau nên không ngán chắc chắn bạn sẽ đam mê và thích chúng.