Thiết kế khoang nấu hiện đại và thông minh: Phong cách hiện đại áp dụng cho thiết kế bếp với những vật dụng ít màu sắc, chi tiết tối giản, có thể là vuông vắn hoặc bo góc không cầu kỳ về đường nét tạo điểm cho khoang nấu. Như vậy, cả không gian bếp sẽ toát lên thần thái nhẹ nhàng hiện đại, dễ dàng sử dụng.

wood floor home decoration food cottage kitchen property room apartment cuisine countertop interior design hardwood real estate wood flooring cabinetry cuisine classique kitchen equipment

  • Thiết kế bếp đơn giản: Song song với thiết kế hiện đại không thể thiếu những mẫu bếp đẹp cùng tính năng tiện dụng, kết hợp hệ thống tủ bếp cho đến bàn, ghế ăn … đều mang thiết kế tối giản hóa.
  • Thiết kế tối ưu cho không gian bếp: Những mẫu bếp đẹp đòi hỏi người thiết kế cần có những ý tưởng cho việc phối giữa đá và không gian. Với việc tối ưu này bếp được thiết kế vừa vặn, phù hợp với diện tích giúp bạn phô bày được vẻ đẹp lý tưởng cho không gian bếp.

 

table water floor interior glass kitchen sink black furniture room modern countertop interior design tap design faucet flooring plumbing fixture

Bên cạnh những thiết kế trên thì cần trang trí khéo léo, tạo điểm nhấn vừa đủ giúp không gian luôn được đầm ấm và tiện nghi mỗi khi gia đình quây quần. Với ROSIERES luôn tạo niềm tin và độc đáo riêng biệt, mang xu hướng hiện đại vào mỗi không gian bếp nhà bạn./.