Ngoài làm sạch, sấy khô, máy giặt, máy sấy thương hiệu Rosieres còn được nâng cấp chức năng loại bỏ vi khuẩn, tiết kiệm điện, thiết kế tinh tế với khả năng xếp chồng gọn gàng, nâng cấp trải nghiệm giặt giũ cho gia đình.

Bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Thấu hiểu điều đó, Rosieres chú trọng tạo ra các dòng máy giặt, sấy vừa có khả năng bỏ những tác nhân gây hại lại vừa tiết kiệm điện. Lựa chọn thiết bị gia dụng thiết kế đẹp mắt, bố trí thông minh, tối ưu diện tích sử dụng như bộ đôi máy giặt sấy Rosieres càng tô điểm cho ngôi nhà, khẳng định phong cách sống của gia chủ.

Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm từ bộ đôi máy giặt máy sấy Rosieres với nhiều cải tiến vượt trội được các gia đình Việt quan tâm, như:

Máy giặt, sấy Rosieres loại bỏ vi khuẩn đến 99,99%

Quần áo thường lưu lại những gì chúng ta tiếp xúc trong ngày. Khi nhu cầu bảo vệ sức khỏe tăng cao, giặt giũ không chỉ cần sạch vết bẩn mà còn phải sạch và loại bỏ vi khuẩn. 

Nhằm mang đến cho gia đình giải pháp giặt giũ hiện đại, các dòng máy giặt, máy sấy Rosieres được trang bị các chức năng vệ sinh chuyên biệt. Chẳng hạn như máy giặt Rosieres RILS 121132DC-04RILS 121132DCR-04 đều có chương trình giặt hơi nước, giúp giảm nhăn và diệt khuẩn tối đa, loại bỏ đến 99,99 % vi khuẩn ra khỏi quần áo, ngăn ngừa dị ứng cho cả gia đình bạn.

Không chỉ vậy, máy sấy Rosieres có thể loại bỏ 99,99% vi khuẩn với công nghệ sấy khô diệt khuẩn, chống dị ứng. Để loại bỏ vi khuẩn ra khỏi quần áo, bạn chỉ cần khởi động chương trình sấy khô diệt khuẩn/chống dị ứng trên dòng máy này.

Máy giặt máy sấy Rosieres đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ sạch sẽ hàng ngày cho cả gia đình. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ, người già, người hay dị ứng thì có thể hoàn toàn yên tâm, “trợ thủ“ máy giặt và sấy Rosieres sẽ giúp bạn chăm sóc quần áo của tất cả thành viên một cách tốt nhất, đảm bảo vệ sinh, loại bỏ vi khuẩn và thơm mát cả ngày. Công nghệ cải tiến từ thương hiệu máy giặt sấy Pháp giúp máy vận hành êm ái, nhẹ nhàng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình Việt.” 

Tiết kiệm điện cho gia đình

Một số người cho rằng máy sấy tiêu thụ nhiều năng lượng. Song nếu sử dụng dòng máy cải tiến công nghệ mới có thể giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Với máy sấy bơm nhiệt của Rosieres, bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Máy sấy bơm nhiệt Rosieres không sử dụng các thanh điện trở nhiệt làm nóng khí, tiêu tốn lượng lớn điện năng mà tái sử dụng không khí thải ra trong quá trình sấy trước để cung cấp năng lượng cho quá trình sấy tiếp theo. Bằng cách này, máy sấy bơm nhiệt của Rosieres mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm điện trong suốt thời gian sử dụng.

Máy sấy bơm nhiệt Rosieres RILSEH11A2TCBE04 với hiệu suất cao cho quần áo sau khi giặt sạch hơn, tiết kiệm điện.

Thiết kế cho cuộc sống tiện nghi

Dù mưa hay nắng, bạn có thể an tâm rằng quần áo của gia đình bạn sạch sẽ và khô ráo. Với những gia đình thành thị có không gian nhà ở hạn chế, phiên bản xếp chồng lên nhau của bộ đôi giặt, sấy là gợi ý thích hợp, thông thái. Thiết kế và lắp đặt linh hoạt, bộ đôi giặt sấy đến từ Rosieres giúp bạn tiết kiệm không gian hơn.

Phiên bản xếp chồng lên nhau của bộ đôi giặt sấy Rosieres mang đến sự tiện nghi.

Gia đình có thể đặt máy sấy lên trên máy giặt một cách chắc chắn nhờ vào bộ phụ kiện kết nối riêng. Phụ kiện này còn được trang bị một khay kéo cung cấp bề mặt phù hợp để gấp đồ ngay sau khi giặt sấy. Khay kéo này dễ dàng kéo ra và đóng gọn vào giữa hai máy sau khi sử dụng, thiết kế liền mạch, tinh tế hơn.

Rosieres là thương hiệu số một về thiết bị bếp lớn ở châu Âu đến từ Pháp với lịch sử hơn 153 năm phát triển. Với chất lượng, sự cải tiến, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng trên thế giới, đặc biệt là các gia đình Việt tin tưởng lựa chọn.

 

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập chính thức của Rosieres Việt Nam tại rosieres.vn. Để sở hữu và trải nghiệm máy giặt, máy sấy Rosieres, bạn có thể liên hệ và tìm đến các đại lý chính hãng của Rosieres Việt Nam trên toàn quốc, hoặc liên hệ hotline 0902.155.058 để được tư vấn, hỗ trợ.