4 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU MÁY SẤY ROSIERES TẠI NHÀ
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

4 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU MÁY SẤY ROSIERES TẠI NHÀ

05 tháng 06 2024
Rosieres

Công việc phơi quần áo sau khi giặt giũ bao giờ cũng tốn thời gian, công sức. Nhất là với không gian hạn chế, thời tiết không thuận lợi vì vậy quần áo không thể khô nhanh hoặc bạc mầu. Bạn phải kẹp từng chiếc áo quần lên dây phơi chờ hong khô, quần áo sạch tiếp xúc với các yếu tố trong không khí và có thể thu hút bụi bẩn.

Với máy sấy Rosieres, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi của việc làm quần áo khô nhanh chóng, khử bụi bẩn, giữ quần áo luôn mới như ban đầu, sạch sẽ cất vào tủ hoặc để mặc ngay lập tức với bất kể điều kiện thời tiết như thế nào. Dưới đây là bốn lý do bạn nên sở hữu máy sấy Rosieres tại nhà để hỗ trợ đắc lực cho công việc giặt giũ cho gia đình.

1. Tiết kiệm thời gian “vàng bạc”

Giặt sạch quần áo chỉ mới là một nửa quy trình giặt giũ. Tiếp theo quá trình phơi khô quần áo trên sào hoặc dây phơi có thể mất tới 1 ngày hoặc nhiều hơn nữa. Với máy sấy Rosieres, bạn có thể sấy khô nhiều lượt quần áo trong 1 ngày mà không mất thời gian đi phơi.

2. Không còn bận tâm về không gian

Máy sấy rosieres giúp bạn không còn phải lo nghĩ xem liệu lượt quần áo trước đã khô chưa trước khi giặt lượt mới. Nếu không gian ở nhà không đủ cho dây phơi thì một chiếc máy sấy sẽ là thiết bị gia dụng lý tưởng. Nói tạm biệt với dây phơi và sào phơi quần áo cồng kềnh trong nhà, bởi máy sấy có thể đặt vừa vặn trong góc bếp, trong khi vẫn mang tới hiệu năng sấy khô tối đa. Đặc biệt, chương trình sấy nhanh (30/45/59 phút) mang tới cho bạn sự tiện lợi bởi quần áo sấy xong có thể cất vào tủ ngay.

3. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Những hôm trời nắng, máy sấy rosieres thường chỉ mất 1 ngày để quần áo được phơi khô. Tuy nhiên, lúc thời tiết ẩm ướt hoặc mùa mưa, thời gian để quần áo khô dài hơn. Hơn hết, phơi quần áo ngoài trời vừa làm chúng tiếp xúc với khói bụi, mùi hôi. Dù rằng, ánh mặt trời có thể khử khuẩn quần áo, tuy nhiên sẽ làm cho màu sắc quần áo dễ bị phai. Hai ưu điểm khi sở hữu máy sấy: không cần phải dựa vào thời tiết thuận lợi, mà còn có thể tăng tốc quá trình sấy.

4. Sấy khô vật có kích thước lớn dễ dàng

Nhờ công nghệ sấy ngưng tụ kết hợp bơm nhiệt, máy sấy quần áo Rosieres có khả năng sấy khô hoàn hảo mọi vật dụng, bao gồm cả chăn mền dày, nặng. Với công suất sấy lên đến 10Kg, máy sấy đủ khả năng tải cả chăn đông. Bạn không còn cần phải mang chăn ra tiệm như xưa nữa. Sản phẩm đảm bảo chăn mền có thể khô và sử dụng được ngay sau khi ra khỏi lồng sấy. Thông thường, bạn có thể chọn chế độ sấy Cottons chuyên cho vải bông, dày, khó khô với thời gian sấy lâu nhất. Nhưng nếu bạn đang cần gấp, bạn cũng có thể chọn chế độ sấy nhanh đối với các loại chăn mỏng.

Trên đây là bài viết chia sẻ 4 lý do bạn nên ở hữu máy sấy Rosieres tại nhà. Hãy tới ngay các đại lý của Rosieres để sắm cho gia đình một chiếc máy sấy tiện dụng nhé.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger