Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

5 THIẾT BỊ "GIẢI PHÓNG" PHỤ NỮ KHỎI CÔNG VIỆC NHÀ, CHỊ EM KHÔNG THỂ BỎ QUA

03 tháng 06 2024
Rosieres

10 năm là thời gian trung bình một người phụ nữ đánh mất cho những việc không tên... gọi là việc nhà. Với phụ nữ thì việc nhà luôn là công việc tốn nhiều thời gian và công sức nhất. Chị em chúng ta luôn muốn có thời gian cho bản thân nhưng quá bận rộn. Hãy để Rosieres mách nhỏ cho chị em 5 thiết bị giải phóng phụ nữ khỏi việc nhà chị em không thể bỏ qua!

Với sự phát triển của công nghệ thì nhận thức con người cũng được nâng cao. Chị em không còn chỉ là những người phụ nữ  gia đình mà còn là những người của xã hội. Trở thành một người phụ nữ hiện đại là mục tiêu chung của phụ nữ hiện nay. Phụ nữ phải chăm lo vẻ ngoài, phải sạch sẽ, gọn gàng, phù hợp xu hướng. Không chỉ đẹp mà còn phải toát lên khí chất của người phụ nữ thông minh. Để thỏa mãn được điều đó đòi hỏi chị em phải bỏ không chỉ là công sức, tiền bạc mà còn là thời gian. Nhưng công việc hằng ngày đã chiếm vô số khoảng thời gian của phụ nữ. 8 tiếng trong công ty, về nhà lại tấp nập những việc không tên khiến chị em vô cùng bận rộn. 5 thiết bị giải phóng phụ nữ khỏi việc nhà chị em không thể bỏ qua tiếp đây sẽ giúp chị em tiết kiệm để có thời gian riêng cho bản thân mình.


5 thiết bị giải phóng phụ nữ khỏi việc nhà - Khi việc nhà không còn là nỗi lo lắng

1. Robot hút bụi
 
Robot hút bụi (hay máy hút bụi robot) là một loại hút bụi thông minh. Khác với các loại máy hút bụi phải tự điều khiển, robot hút bụi cho phép người dùng lập trình một quy trình sẵn để có thể tự động làm việc. Ngoài việc có thể dùng như một máy hút bụi bình thường, một số robot hút bụi còn kiêm luôn luôn việc lau nhà cho người sử dụng. Ngoài ra, robot còn có những tính năng tiện ích giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Như sạc tự động hay lên lịch trình dọn dẹp theo ngày trong tuần, theo giờ trong tuần. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng robot nhập khẩu chất lượng như ROBOT HÚT BỤI KẾT HỢP LAU NHÀ H-GO 300 HYDRO  chị em có thể tham khảo.


2. Máy rửa bát

Là một trong 5 thiết bị giải phóng phụ nữ khỏi việc nhà được chế tạo từ lâu nhưng không trở nên phổ biến. Máy sử dụng nước với áp lực cao để tẩy sạch bát đũa cùng với một số chất tẩy rửa riêng chỉ được sử dụng cho máy. Máy rửa chén giúp chị em phụ nữ bảo vệ được làn da tay khỏi chất tẩy rửa và trong mùa lạnh, còn có thể tiết kiệm công sức lau dọn đặc biệt khi có các bữa tiệc. Giá cả máy dao động từ 10 triệu đến 30 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo máy rửa bát mini của Rosieres như: MÁY RỬA BÁT COMPACT MINI ROSIERES RDCP 8S-04 Có giá là 14.900.000 VNĐ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình trẻ có không gian bếp nhỏ hẹp.

3. Lò nướng

Cuộc sống hiện đại bận rộn sẽ làm bạn ít thời gian hơn với công việc nấu nướng hơn. Hoặc Bạn là người bận rộn nhưng vẫn muốn tự nấu nướng để đảm bảo vệ sinh và khẩu vị cho các thành viên trong gia đình? Lò nướng sẽ là giải pháp giúp bạn nấu nướng hiệu quả nhất (có nhiều chức năng như hâm nóng, nấu, nướng...). Lò nướng đang là sản phẩm thiết bị nhà bếp được các chị em tin dùng bởi ngoài thiết kế đẹp, tính năng tiện ích, dễ sử dụng, lò nướng còn tích hợp nhiều tính năng hiện như của lò vi sóng..Bạn nên chọn lò nướng có chế độ tự làm sạch như lò nướng của Rosieres được ứng dụng công nghệ nhiệt phân, tự vệ sinh cho lò bằng nhiệt độ cao đến 500 độ C, bạn chỉ cần dùng khăn lau nhẹ nhàng là lò đã sạch bóng. Có lò nướng Rosieres vừa tiện ích vừa tiết kiệm được khoảng thời gian nấu nướng nên đây là khoảng đầu tư lời cho các chị em. 


 
4. Máy giặt

Không thể nào quen thuộc hơn trong 5 thiết bị giải phóng phụ nữ khỏi việc nhà chính là máy giặt. Giặt ủi dường như là công việc tốn thời gian nhất với phụ nữ. Sự ra đời của máy giặt giải quyết hoàn toàn rắc rối ấy. Sự thuận tiện máy giặt đem lại đã được chứng minh qua lượng người dùng ngày càng tăng. Máy giặt đang được cải tiến với nhiều tính năng như vắt khô hoàn toàn và là ủi quần áo để đem lại hài lòng cho người sử dụng. Máy giặt trên thị trường hiện nay có vô vàng dòng máy chị e

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger