Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

5 TIỆN ÍCH KHI MUA LÒ VI SÓNG CÓ NƯỚNG ROSIERES

05 tháng 06 2024
Rosieres

Rosieres giới thiệu tới các bạn 5  tiện tích khi mua lò vi sóng có nướng giúp chị em chế biến món hấp, hâm nóng, rã đông thực phẩm nhanh chóng và nướng đa dạng. Cùng tìm hiều nhé.

1. Tích hợp nhiều chức năng nấu

Ngoài khả năng hâm nóng rã đông thì chiếc lò vi sóng có nướng của Rosieres còn có chu trình nấu kết hợp nướng hoặc nấu tự động theo menu. Vì vậy, đây sẽ là sản phẩm lý tưởng giúp bạn rút ngắn thời gian nấu nướng.

2. Thực phẩm chín đều từ bên trong ra ngoài

Lò vi sóng có nướng sử dụng nhiệt từ giàn nước giúp thực phẩm được chín đều từ trong ra ngoài, giữ trọn hương vị thơm ngon và các dưỡng chất vốn có trong thực phẩm. Do vậy, bạn có thể nấu những món ăn tốt cho ức khỏe gia đình bạn.

3. Dung tích

Lò vi sóng có nướng được trong bị dung tích sử dụng cho gia đình từ 2-4 thành viên.

4. Chất liệu an toàn, bền bỉ

Khoang lò được làm từ chất liệu thép không gỉ nên chị em có thể an tâm nấu nước không lo thức ăn bị cháy khét, bám dính vào dầu mỡ. Chị em an tâm vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.

5. Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải mua 1 chiếc lò nướng và 1 chiếc lò vi sóng thì giờ đây chỉ với một chiếc lò vi sóng có nướng bạn sẽ sở hữu chắc năng của 2 sản phẩm, tích kiệm chi phí tối ưu cho gia đình. Một chiếc lò vi sóng có nướng đáp ứng được như cầu nấu nướng đơn giản như làm bánh mì, pizza, hấp cá, tôm … ngay tại nhà.

Bài viết trên đây là 5 tiện ích khi mua lò vi sóng có nướng Rosieres. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm qua đường link này.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger