Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

5 TIÊU CHÍ KHI CHỌN MUA TỦ ƯỚP LẠNH RƯỢU VANG

30 tháng 05 2024
Rosieres

Rượu vang là thức uống cao cấp cần được bảo quản đúng cách, do đó một chiếc tủ trữ rượu vang sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất, bảo đảm sự thơm ngon và chuẩn vị của những chai rượu nhà bạn. Nếu bạn đang có ý định mua tủ ướp lạnh rượu vang, hãy tham khảo các tiêu chí lựa chọn sau:

1. Thiết kế phù hợp với nội thất trong nhà

Khi chọn mua, bạn nên xem xét kiểu dáng và vị trí đặt tủ: Nếu tủ đặt trong phòng khách hoặc phòng giải trí thì nên chọn những chiếc tủ có kiểu dáng cao để tiết kiệm diện tích; ngược lại, nếu tủ đặt ở bếp, quầy rượu thì nên chọn những loại tủ thấp.

2. Sức chứa của tủ

Nếu bạn muốn mua tủ rượu vang để bảo quản rượu hãy ước lượng số chai bạn cần bảo quản và nhân đôi lên để có được kích cỡ chiếc tủ mà bạn nên mua. Có nhiều loại tủ số lượng từ 36 chai đến 82 chai. Tùy nhu cầu lưu trữ của gia đình để lựa chọn cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo tủ rượu 36 chai của Rosieres.

Chọn ngăn kệ có độ trơn và khoảng cách các khung nẹp cố định chai để dễ dàng đọc nhãn chai cũng như lấy chai ra khỏi tủ dễ dàng. Bên cạnh đó cần kiểm tra độ an toàn và kết cấu của kệ rượu (có dễ dàng kéo ra vào không? Có dễ bị tuột tay không?, có thanh cố định khung không?).

3. Cửa tủ

Cửa tủ sẽ được thiết kế bằng kính cường lực đen 2 lớp thế hệ mới nhằm tôn lên sự sang trọng cho nội thất, đồng thời có chức năng chống tia UV để tránh các tác nhân bên ngoài để đảm bảo chất lượng rượu được tốt nhất.

4. Hệ thống tản nhiệt bên trong t

Bộ phận tản nhiệt có vai trò giúp khí lạnh được lưu thông mọi ngóc ngách, kiểm soát độ ẩm và không làm rượu bị đông. Bạn nên chọn loại tủ có hệ thống tản nhiệt tốt để những chai rượu vang luôn giữ được hương vị thơm ngon lâu dài. 2 vùng nhiệt độ, với dải nhiệt độ từ:  7 độ C – 18 độ C phù hợp với các loại rượu ( cất giữ hoặc trước khi sử dụng ). Đặc biệt cần có lọc than hoạt tính giúp khử mùi trong tủ.

5. Độ rung

Khi tìm hiểu sản phẩm, hãy yêu cầu cửa hàng chạy thử sản phẩm để xem xét độ rung và tiếng ồn tạo ra khi sử dụng tủ rượu. Nếu máy rung lắc nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng rượu.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger