Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

BẾP KẾT HỢP LÒ NƯỚNG LÀ GÌ?

03 tháng 06 2024
Rosieres

Ngoài thị trường chúng ta thường được biết tới các loại bếp thông dụng rất phổ biến như bếp từ, bếp ga và bếp hồng ngoại. Tuy nhiên vẫn còn có một số bếp còn khá lạ lẫm với người dùng Việt Nam như bếp kết hợp lò nướng. Đây là một loại bếp khá tiện lợi và đặc biệt nhưng ít được mọi người nhắc tới. Trong bài viết dưới đây, Rosieres sẽ giúp các bạn hiểu được tường tận về sản phẩm này nhé.

Bếp kết hợp lò nướng là gì

Bếp kết hợp lò nướng tên tiếng anh là ”Range Cookers” hoặc có thể gọi là ”Kitchen Stove“. Loại bếp này có cấu tạo gồm bếp từ, bếp ga hoặc bếp hồng ngoại đi kèm với một lò nướng bên dưới. Hai sản phẩm được ghép vào thành một (đó là sự kết hợp 2 trong 1) nên chúng rất tiết kiệm diện tích, không gian. Bếp liền lò rất phổ biến và được ưa chuộng ở châu Âu và các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Có nên mua bếp kết hợp lò nướng không?

Bếp gas kết hợp lò nướng và bếp hồng ngoại liền lò nướng rất phổ biến hiện nay ở các nước phương tây.

Đầu bếp chuyên nghiệp thường thích bếp ga, vì chúng cho phép họ kiểm soát nhiệt tốt hơn và nhanh hơn.

Rosieres Viet Nam cung cấp cả bếp gas kết hợp lò nướng và bếp hồng ngoại liền lò nướng. Nếu bạn yêu phong cách phương tây và chuộng các đồ ăn về bánh ngọt hoặc đồ nướng thì bếp kết hợp lò nướng là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của bạn.

Chính vì sự tiện dụng với phong cách nấu nướng phương tây nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bếp liền lò là giải pháp tối ưu nhất.

Các mẫu bếp kết hợp lò nướng:

Bếp ga 5 vùng nấu kết hợp lò nướng 90cm model MQB612VI

Sản phẩm bao gồm 5 vùng nấu ga thiết kế bên trên một chiếc lò nướng, mặt bếp bằng inox dễ dàng vệ sinh, kiềng gang chống trượt. Lò nướng điện đa năng có cửa kính 2 lớp cách nhiệt an toàn. Được sản xuất tại Italy nhập khẩu nguyên chiếc. Tham khảo sản phẩm tại đây.

Sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng tại châu Âu và các nước phương tây.

Bếp hồng ngoại 4 vùng nấu kết hợp lò nướng model VT66100I

Sản phẩm bao gồm 4 vùng nấu điện được thiết kế bên trên một chiếc lò nướng, mặt kính gốm cao cấp có tính năng khóa trẻ em và báo nhiệt dư. Lò nướng điện đa năng cửa kính 3 lớp cách nhiệt an toàn, đóng mở êm ái có thể tháo rời lớp kính để vệ sinh. Được sản xuất tại Italy nhập khẩu nguyên chiếc. Tham khảo sản phẩm tại đây.

Sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng tại châu Âu và các nước phương tây.

Để chọn cho mình chiếc bếp liền lò nướng chuẩn đúng nghĩa hãy đến Showroom Rosieres

Địa chỉ: 748 Đê La Thành, Giảng Võ ,Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0902 155 058

Qua đây các bạn có thể thấy rằng bếp kết hợp lò nướng là gì đúng không nào. Sản phẩm đươc tích hợp 2 trong 1 sẽ giúp nấu nướng được thuận tiện và tích kiệm không gian nhà bếp gia đình bạn.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger