Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

CÓ NÊN DÙNG BẾP GA ÂM KHÔNG?

03 tháng 06 2024
Rosieres

 

Thị trường bếp hiện nay khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại như: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp ga, bếp kết hợp,.....mỗi gia đình lựa chọn khác nhau tùy vào điều kiện và sở thích. Trong đó phải kể đến bếp ga âm đã và đang phổ biến trong nhiều gia đình Việt, sẽ có xu hướng thay thế loại bếp ga dương trong tương lai. Vậy, Có nên dùng bếp ga âm không?  Dưới đây là một số thông tin về dòng sản phẩm này.

Bếp ga âm là gì?

Đây là dòng bếp ga thiết kế âm được lắp âm trên bộ tủ bếp của gia đình, có ưu thế thiết kế đẹp mắt hơn bếp ga dương, trang bị thêm nhiều chức năng thông minh hỗ trợ đắc lực cho công việc nấu nướng của bạn. Trên thị trường giá của dòng sản phẩm này cũng cao hơn so với bếp ga dương bình thường.

Ưu điểm bếp gas âm

Điểm đầu tiên khi nhắc đến đó phải là thiết kế của các dòng bếp ga âm  có tính thẩm mỹ cao, phong cách sang trọng. Sản phẩm được lắp chìm vào tủ bếp chỉ lộ ra phần mặt bếp và vùng nấu. Bếp được cố định không bị di chuyển lúc nấu nướng. Điểm này vừa đảm bảo an toàn vừa khiến không gian bếp gọn hơn nhiều.

Tuổi thọ sử dụng bền lâu:  Bếp ga âm là dòng bếp cao cấp, trên thị trường hiện nay đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam như thiết bị bếp Pháp Rosieres. Các linh kiện của bếp đều được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, đảm bảo chất lượng  kết hợp đặc tính lắp đặt cố định không bị dịch chuyển nên tuổi thọ của sản phẩm được đảm bảo, sử dụng bền lâu.

Tính năng thông minh: Khác hẳn các dòng bếp ga thường, bếp ga âm được trang bị các tính năng thông minh : chế độ ngắt gas tự động, hẹn giờ nấu, vòng chia lửa, tự điều chỉnh gas, kiềng gang chống trượt, chỉnh nhiệt độ, chế độ hầm nhỏ lửa và tiết kiệm ga,

Đặc biệt với chế độ tự động ngắt ga  sẽ hữu ích  giúp bếp sẽ không bị rò rỉ ga khi không hoạt động, bảo vệ an toàn cho người sử dụng và gia đình, tiết kiệm ga đáng kể.

Thiết kế mâm chia lửa và và vành chia lửa giúp tập trung nguồn nhiệt vào đáy nồi.

Nhược điểm của bếp ga âm: 

Nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này là giá thành cao. Tuy nhiên so với những tiện nghi và chất lượng nó mang lại thì quả thật sản phẩm rất đáng đồng tiền bỏ ra.

Dựa vào những thông tin ở trên thì việc có nên mua bếp ga âm hay không chỉ còn phụ thuộc vào khả năng tài chính cá nhân và sở thích của bạn muốn dùng bếp ga hay bếp điện để nấu ăn mà thôi.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger