Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

ĐÁNH GIÁ MÁY HÚT MÙI ỐNG KHÓI

08 tháng 06 2024
Rosieres

Máy hút mùi là thiết bị nhà bếp hiện đại với nhiều kiểu dáng khác nhau: máy hút mùi âm tủ, máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi ống khói. Trong bài viết dưới đây, bạn hãy cùng Rosieres Vietnam tìm hiểu về dòng máy hút mùi ống khói cũng như những đánh giá ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này.

Máy hút mùi ống khói là gì?

Máy hút mùi ống khói là loại máy hút mùi vận hành theo cơ chế dùng đường ống đẩy không khí đã lọc ra bên ngoài môi trường. Như các dòng máy hút mùi khác, máy hút mùi ống khói giúp khử các mùi thức ăn khó chịu, hút sạch khói, bụi và các khí có hại trong quá trình nấu nướng, trả lại bầu không khí thoáng đãng, an toàn cho cả gia đình bạn.

Máy hút mùi ống khói dùng đường ống để đẩy không khí đã lọc ra bên ngoài

Máy hút mùi ống khói được chia ra làm 2 dạng: máy hút mùi kính cong và máy hút mùi kính phẳng, với công suất hút trung bình từ 700m³/h đến 1200m³/h, phù hợp với những gian bếp rộng rãi, thiết kế theo phong cách hiện đai.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, tuy nhiên các máy hút mùi ống khói cao cấp nhập khẩu Châu Âu vẫn luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và thiết kế thẩm mỹ, được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Đánh giá máy hút mùi ống khói

Trước khi chọn mua bất kì thiết bị bếp thông minh nào cho gia đình mình, bạn cũng nên có những tìm hiểu và tham khảo thông tin về sản phẩm đó. Dưới đây là một số gợi ý từ Rosières với dòng máy hút mùi ống khói.

Ưu điểm của máy hút mùi ống khói

  • Máy hút mùi ống khói được nhiều người lựa chọn vì sở hữu những ưu điểm nổi trội.
  • Thiết kế hiện đại, sang trọng, tạo điểm nhấn nổi bật cho căn bếp, máy hút mùi ống khói là dòng thiết bị bếp xu hướng của tương lai.
  • Công suất hút mạnh mẽ, hiệu quả hút khói khử mùi triệt để, giúp nhanh chóng trả lại bầu không khí trong lành, dễ chịu cho gian bếp nhà bạn.
  • Tích hợp nhiều tính năng thông minh, hiện đại nhưng vẫn tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình.

Hạn chế khi sử dụng máy hút mùi ống khói

  • Máy hút mùi có thiết kế đặc biệt, chỉ phù hợp với những gian bếp có trần cao rộng.
  • Cách lắp đặt máy hút mùi ống khói sẽ tốn kém và phức tạp hơn nhiều so với các dòng hút mùi khác.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn máy hút mùi ống khói phù hợp cho gia đình mình. Tham khảo thêm nhiều xu hướng thiết bị bếp mới nhất hiện nay cùng Rosières Vietnam.

 

 

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger