DÙNG MÁY SẤY QUẦN ÁO CÓ LÀM HẠI VẢI KHÔNG?
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

DÙNG MÁY SẤY QUẦN ÁO CÓ LÀM HẠI VẢI KHÔNG?

05 tháng 06 2024
Rosieres

Máy sấy quần áo ngày một phổ biến ở Việt Nam. Vậy nhưng rất nhiều người cũng tỏ ra lo lắng về việc quần áo có bị hư, sờn, bạc màu sau khi sử dụng máy sấy quần áo. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng Rosieres tìm hiểu xem dùng máy sấy quần áo có làm hại vải không nhé.

Dùng máy sấy khiến quần áo bị hư hỏng?

Ngày nay đa số các nhà sản xuất đều nghiên cứu và cho ra đời các chức năng sấy khác nhau phù hợp với từng loại vải, từng loại quần áo khác nhau. Ví dụ như: Chức năng sấy đồ sáng màu, chức năng sấy đồ tối màu, chức năng sấy đồ đồ jean, chức năng sấy đồ cotton, chức năng sấy đồ tổng hợp,……Từ đó người dùng có nhiều lựa chọn sấy cho nhiều loại quần áo khác nhau mà không lo quần áo bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Dùng máy sấy khiến quần áo bị sờn rách?

Máy sấy quần áo là sản phẩm thiết kế nhằm tối hướng đến những đối tượng khách hàng hay bị dị ứng ngoài da. Do đó, nó được tích hợp tính năng hút các loại sơ vải thừa và các lông thú vật bám trên quần áo. Nhờ đó máy sấy quần áo không những không làm quần áo bị sờn rách mà còn giúp quần áo mềm mịn hơn.

Dùng máy sấy khiến quần áo bị bạc màu?

Hiện nay trên thị trường, các dòng máy sấy quần áo sử dụng phổ biến 2 công nghệ sấy chính là: Sấy thông hơi và sấy ngưng tụ. Điểm chung của hai công nghệ này đều là sử dụng nhiệt độ để là khô quần áo. Nhưng với công nghệ sấy ngưng tụ chỉ dùng lượng nhiệt vừa phải đủ để bay hơi nước trong quần áo và ngưng tụ vào buồng chứa. Do vậy quần áo sẽ được bảo vệ hơn khi sử dụng công nghệ sấy ngưng tụ.

Máy sấy quần áo Rosieres đã ứng dụng công nghệ sấy ngưng tụ với 15 chương trình sấy phù cho từng khối lượng, màu sắc và chất liệu khác nhau và 5 mức sấy khác nhau bao gồm: Sấy nhanh, sấy thêm, sấy để là, sấy để treo, sấy cất tủ quần áo. Khách hàng sử dụng vừa không lo bị hại vải vừa lựa chọn được mức khô mà mình mong muốn.

Hy vọng với những thông tin trên từ Rosieres, có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc khi dùng máy sấy quần áo. Đừng quên khám phá thêm nhiều kinh nghiệm hay để sử dụng thiết bị bếp hiệu quả cùng Rosieres.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger