Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

KHÁM PHÁ MÁY SẤY ROSIERES DUNG TÍCH LỚN 10KG

05 tháng 06 2024
Rosieres

Trên thị trường rất hiếm có sản phẩm máy sấy có dung tích lớn lên tới 10kg dành cho những gia đình có đông thành viên. Hiểu rõ được mong muốn của khách hàng Rosieres đã ra mắt Model RILSC10DGR-04 nằm trong dòng máy sấy được tích hợp công nghệ ngưng tụ, rất thân thiện với các loại chất liệu vải sợi và tiện lợi khi sử dụng. Các bạn hãy khám phá máy sấy Rosieres dung tích lớn 10kg qua bài viết dưới đây nhé.

Dung tích sấy lên đến 10Kg

Đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp với những hộ gia đình có từ 5 - 7 thành viên. Trong những ngày mưa gió, quần áo khi phơi sẽ không khô nhanh và dễ có mùi ẩm, mẫu máy sấy này sẽ giúp bạn không những đảm bảo quần áo mau khô, không mùi ẩm mốc mà còn tiết kiệm thời gian.

Công nghệ sấy ngưng tụ an toàn và dễ sử dụng

Máy sấy Rosieres RILSC10DGR-04 sẽ giữ lại hơi nước trong quá trình sấy và chuyển vào hộp chứa nước (hộp chứa ở ngay gần chân máy sấy), dễ dàng vệ sinh và tháo lắp để mang đổ nước sau quá trình sấy. Ngoài ra công nghệ sấy ngưng tụ không cần ống thoát khí, nên sẽ không có hơi nước bay ra ngoài khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thiết kế sang trọng, nhiều chế độ sấy

Máy sấy Rosieres RILSC10DGR-04 thiết kế hiện đại, sang trọng, có kích thước bằng máy giặt lồng ngang. Trang bị bảng điều khiển chạm cảm ứng và núm cơ với 15 chương trình sấy bao gồm: Sấy ít đồ, sấy nhiều đồ, đồ cotton, đồ sáng mầu, đồ tổng hợp, đồ tối mầu, áo sơ mi, đồ thể thao, sợi tổng hợp, đồ jean, đồ len, đồ chống dị ứng, sấy giữ ẩm để là, sấy khử mùi, sấy đồ mỏng. Và một số chương trình đặc biệt: Sấy nhanh (30/45/59 phút), sấy thêm, sấy để là, sấy để treo, sấy để cất tủ quần áo.

Bảo vệ sức khỏe nhờ tấm màng lọc bụi

Tấm màng lọc này có nhiệm vụ thu thập những mảnh xơ vải, bông vải, lông thú cưng, hạt bụi vải siêu nhỏ,…trên quần áo, bảo vệ người dùng tránh khỏi những bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe. Giống như túi lọc xơ vải của máy giặt, người dùng cần vệ sinh định kỳ để máy sấy có thể hoạt động tốt.

Tính năng hẹn giờ sấy

Chức năng hẹn giờ sấy cho phép người dùng cài đặt sẵn thời gian vận hành cho máy sấy. Khi đến thời gian đã cài trước, máy sẽ tự hoạt động. Ví dụ như bạn ngủ lúc 22 giờ đêm và cần đồ khô vào lúc 6 giờ sáng, bạn chỉ cần cài trên bảng điều khiển chọn khoảng thời gian muốn kết thúc là 7 tiếng và nhấn nút bắt đầu.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn bao quát về sản phẩm Máy sấy Rosieres dung tích lớn 10kg rồi nhỉ. hãy tham thảo các sản phẩm khác tại link này nhé.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger