Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

KHÁM PHÁ ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ THÔNG MINH H-GO 300 HYDRO

04 tháng 06 2024
Rosieres

Vệ sinh nhà cửa luôn khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì hì hục trong bụi bặm nhà cửa, hãy sắm ngay Robot hút bụi lau nhà H-GO 300 HYDRO. Đây là sản phẩm nâng cấp tuyệt vời của dòng Robot thông minh, làm sạch toàn diện hơn.

5 chức năng làm sạch trên nhiều địa hình

Robot H-GO 300 HYDRO được tích hợp 5 chức năng hiện đại: Hút bụi tự động, Làm sạch theo đường zigzag, Làm Sạch cạnh tường; Làm sạch theo khu vực, Điều khiển bằng tay. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng lên lịch làm việc cho Robot hàng ngày hay hàng tuần qua thiết bị điều khiển. Robot H-GO 300 sử dụng Pin Li-Ion cho hiệu suất làm việc liên tục 120 phút với tuổi thọ pin lên đến 5 năm và khả năng chống nước tốt.

Tự quay về đế sạc

Tự sạc quay về đế sạc khi pin yếu được xem là một trong các tính năng tuyệt vời của robot hút bụi lau nhà H-GO 300. Với tính năng này, người dùng không cần phải lo lắng việc robot có thể hết pin trong quá trình làm việc hay phải kiểm tra và tiến hành sạc thường xuyên cho robot. Đặc biệt, robot có khả năng ghi nhớ lịch trình, sau khi sạc pin xong có thể quay lại hoàn thành nốt công việc còn dang dở của mình. 

Robot hút mùi H-GO 300 có thể tự tin đi khắp mọi nơi trong ngôi nhà mà không lo “lạc đường” hoặc bị bỏ quên ở bất kỳ đâu.

Cảm biến điêu hướng nhạy bén tránh va đập

Robot hút bụi lau nhà H-GO 300 HYDRO được trang bị con quay hồi chuyển mang lại khả năng điều hướng và định vị chính xác, từ đó, cải tiến đáng kể khả năng làm sách hiệu quả và làm sạch toàn diện nhất. Ngoài ra, H-GO được thiết kế cảm biến hồng ngoại giúp thiết bị có thể nhận biết các chướng ngại vật trên đường đi. Ngay khi phát hiện vật cản hay cầu thang, robot sẽ tự chuyển hướng để tránh va đập.

Hiệu suất hoạt động cao với động cơ không chổi than

Động cơ không chổi than giúp triệt tiêu ma sát, giảm tiếng ồn cho động cơ giúp robot hút bụi H-GO 300 HYDRO vận hành êm ái, sử dụng tiết kiệm điện. Hiệu suất làm việc của thiết bị rất cao 85-90%, vận hành nhẹ nhẹ dù ở vận tốc thấp hay cao, tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay thế chổi than. Thiết bị được trang bị thanh chổi quay để đảm bảo hiệu quả vệ sinh hiệu quả tất cả các loại sàn hay những ngóc ngách. 

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger