Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

KHÁM PHÁ ƯU ĐIỂM CỦA BẾP TỪ ROSIÈRES

05 tháng 06 2024
Rosieres

Rosières là thương hiệu sản xuất thiết bị bếp nổi tiếng suốt hơn 150 năm của Pháp. Vậy những thiết kế và công dụng sản phẩm của hãng có gì đặc biệt? Trong bài viết này hôm nay hãy cùng tìm hiểu về những điểm đặc biệt của sản phẩm từ hãng Rosières cụ thể là bếp từ.

Thương hiệu Rosières nghe còn khá mới ở Việt Nam nhưng nó đã là cái tên gạo cội trong ngành sản xuất thiết bị bếp trên thế giới. Để trở thành một “cây cổ thụ” như hiện tại đòi hỏi những sản phẩm từ Rosières phải có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và nhiều tính năng hiện đại mà các hãng bếp khác không có được. Với bếp từ Rosieres sự đặc biệt đó thể hiện trong 4 tiêu chí sau:

1. Thiết kế mặt kính

Tất cả dòng sản phẩm của mình từ bếp từ đôi, bếp từ ba, bếp từ kết hợp,… Rosières đều sử dụng mặt gốm kính cao cấp Eurokera của Pháp. Với khả năng chịu nhiệt, chống trầy xước, chống bám bẩm và chống nứt vỡ nổi tiếng trên thị trường châu Âu, mặt kính bếp từ Rosieres có sức bền lớn và tuổi thọ cao hơn gấp nhiều gần so với các loại mặt kính thông thường. Bên cạnh đó, gốm kính Eurokera cũng có thiết kế vân khá bắt mắt và là sản phẩm kính cường lực an toàn – vỡ vụn khi gặp sự cố nên rất dễ vệ sinh.

2. Công suất nấu ăn

So về công suất nấu ăn bếp từ Rosières thường hớn hơn gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với các bếp từ thông thường. Ví dụ: Bếp từ ba vùng nấu RID346BV của Rosières có công suất là 7200w trong khi các bếp từ thông thường khác chỉ rơi vào khoảng 3600w. Song hành với đa dạng các chế độ nấu từ: Giữ ấm, hầm, nấu vừa và xào nhiệt cao, sản phẩm bếp từ của Rosieres còn có chức năng tăng tốc Booster đảm bảo đun sôi nước siêu nhanh chỉ trong vài phút.

3. Khả năng mở rộng vùng nấu

Nhằm tăng diện tích vùng nấu và tối ưu hóa bề mặt bếp, một số dòng sản phẩm bếp từ của hãng Rosières còn được tích hợp thêm khả năng mở rộng vùng nấu. Ví dụ: Bếp từ RES6D hay bếp từ RFI802,…. Điểm chung của những chiếc bếp kết hợp vùng nấu hay mở rộng vùng kiểu này là sự tiện lợi, đa dạng hóa xoong nồi sử dụng. Ví dụ với bếp từ không giới hạn vùng nấu RES6D, bạn có thể đặt cả một chiếc chảo dài để nấu nguyên một con cá.

4. Chức năng ghi nhớ chương trình nấu

Ghi nhớ chương trình nấu là khả năng vượt trội và độc quyền mà chỉ riêng mình bếp từ Rosières mới có được tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường. Tính tăng ưu việt này giúp bạn lưu giữ chương trình nấu, thời gian nấu khi phải ra ngoài đột xuất hoặc trong trong trường hợp mất điện đột ngột. Ở bếp từ Rosières, tính năng ghi nhớ chương trình này được kí hiệu là Memo được thiết kế ngay trên bề mặt bếp. Ngoài tính năng ghi nhớ chương trình nấu, bếp từ của Rosières có thêm nhiều tính năng thông minh khác như hẹn giờ, khóa trẻ em,….

Hy vọng với những thông tin trên từ Rosières, có thể giúp bạn khám phá thêm về những điểm đặc biệt trong thiết bị bếp từ của hãng. Đừng quên khám phá thêm nhiều Tin tức để sử dụng thiết bị bếp hiệu quả cùng Rosières.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger