Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY RỬA BÁT ROSIERES CHO GIA ĐÌNH

03 tháng 06 2024
Rosieres

Máy rửa bát là một trong số những sản phẩm gia dụng hiện đại và tiện lợi nhất đối với mỗi gia đình. Bài viết dưới đây Rosieres xin chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát Rosieres cho phù hợp công năng sử dụng với gia đình nhé.

1. Chọn máy rửa bát theo số lượng thành viên

Hiện nay, Rosieres Viet Nam có rất nhiều loại máy rửa bát với dung tích khác nhau. Mỗi loại dung tích sẽ phù hợp với mỗi gia đình khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu gia đình bạn phù hợp với loại nào dưới đây nhé!

Máy rửa bát mini

Máy rửa chén mini có thiết kế nhỏ gọn thì bạn có thể dễ dàng đặt ở bất kì nơi đâu trong căn bếp của mình. Chiếc máy có thể rửa cho 2 bữa ăn của gia đình có từ 3 - 4 thành viên. Như vậy bạn sẽ dành được nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình.

Máy rửa bát độc lập

Máy rửa bát độc lập 13, 16 bộ có khả năng rửa 3, 4 bữa ăn cho gia đình từ 4 - 6 thành viên. Với kích thước (RxSxC) 598x580x820/850 mm thì bạn có thể dễ dàng bố trí bất cứ nơi đâu, có thể là để độc lập bên ngoài hay để trong ngăn tủ bếp.

Máy rửa bát âm tủ

Đây là dòng máy được lắp âm trong tủ bếp như  bán âm 15 bộ hoặc 16 bộ có khả năng rửa 3,4 bữa ăn cho 1 gia đình 4-6 thành viên ,với kích thước (RxSxC) 598x570x820 mm, giúp tiết kiệm được một khoảng diện tích căn bếp trong gia đình bạn và khiến nó trở nên thông thoáng hơn.

2. Chọn máy rửa bát theo vị trí lắp đặt

Việc cân nhắc diện tích để máy cũng khá là quan trọng. Nếu căn bếp quá hẹp thì bạn nên chọn những chiếc máy nhỏ gọn kèm sấy để có thể dễ dàng bỏ vào tủ bếp như máy rửa bát 8 bộ mini RDCP8S-04 hoặc nếu bạn muốn những chiếc máy lớn bạn có thể lựa chọn dòng máy âm tủ để tiết kiệm diện tích như máy rửa bát bán âm 15 bộ model RDSN1D530PX-47 và 16 bộ model RDSN2D622PX-47E .

Nếu diện tích đủ lớn và điều kiện cho phép thì bạn nên lựa chọn những chiếc máy rửa chén độc lập 13 bộ model RF3E7DX-04 và 16 bộ model RDPN4S603PX-04.

3. Chọn máy có tính năng khử trùng và sử dụng nước nóng

Thông thường bát đĩa sau khi được sử dụng sẽ có nhiều mảng bám dầu mỡ sinh ra nhiều vi khuẩn có hại. Việc rửa chén thông thường cũng chưa diệt hết được vi khuẩn gây bệnh.

Vì vậy hãy lựa chọn chiếc máy của bạn được trang bị chức năng khử trùng và sử dụng nước nóng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn như máy rửa bát độc lập Rosieres 13 bộ, 16 bộ hoặc bán âm 15, 16 bộ nhé.

4. Chọn máy rửa bát có độ ồn thấp

Thông thường, máy rửa bát hoạt động có thể lên đến 60 phút vì vậy nếu tiếng ồn kéo dài đến 60 phút sẽ rất ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của người dùng. Đặc biệt là gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ. Hãng thiết bị bếp Pháp Rosieres đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào các sản phẩm có tính độn ồn thấp, việc chiếc máy có tiếng ồn thấp là rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo các dòng máy rửa bát Rosieres độ ồn thấp như máy bán âm 16 bộ độ ồn 41 dB(A) hoặc máy độc lập 16 bộ độ ồn chỉ 43 dB(A).

5. Chọn máy rửa bát có khả năng tiết kiệm điện, nước

Việc rửa bát đĩa, cốc chén hay xoong nồi là công việc hàng ngày của gia đình nên việc tốn khá nhiều điện nước là không thể tránh khỏi. Nhưng những kỹ sư của chúng tôi đã sáng chế khắc phục nhược điểm đó qua dòng máy rửa bát mini 8 bộ Rosieres chỉ sử dụng dụng từ 8L còn lại các model máy rửa bát khác chỉ 10L nước cho mỗi lần rửa. Rất tích kiệm.

Bài viết đã gợi ý cho bạn về những kinh nghiệm chọn mua máy rửa Rosieres cho gia đình. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy để bình luận bên dưới cho Rosieres nhé!

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger