MÁCH BẠN CÁCH BẢO QUẢN RƯỢU VANG
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁCH BẠN CÁCH BẢO QUẢN RƯỢU VANG

03 tháng 06 2024
Rosieres

Chắc hẳn không ai trong chúng ta không biết đến rượu vang, nhưng chưa hẳn tất cả đều biết cách bảo quản rượu vang như thế nào để giữ được mùi vị ngon nhất. Để bảo quản rượu vang mà người sành rượu thường hay dùng đó chính là tủ rượu. Rosieres xin mách bạn cách sau nhé.

Cách bảo quản

Rượu vang là một thức uống khá kén chọn về nhiệt độ, độ ẩm, sánh sáng. Nhiệt độ trung bình bảo quản tốt rượu vang từ 5-18 độ C. Trong đó, vang đỏ bảo quản từ 15-18 độ C, vang trắng từ 12-15 độ C.

Với khí hậu nóng ẩm nhiệt đời như Việt Nam, nếu không đước bảo quản trong một môi trường thuận lợi thì rượu vang sẽ mất đi mùi vị, hương thơm đặc trưng và rất dễ bị hư hỏng. Bạn có đành lòng để những chai rượu quý giá, đắt tiền của mình chưa kịp uống mà phải bỏ đi hay không? Bạn hãy yên tâm chỉ cần sắm cho mình một chiếc tủ bảo quản rượu vang Rosieres là mọi việc được giải quyết một cách đơn giản.

Tủ rượu vang Rosieres

Tủ rượu vang Rosieres được thiết kế với nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng chuyên dành riêng cho rượu vang. Các điều kiện này luôn ổn định, ít dao động nên rượu vang được bảo quản khỏi tác động thời tiết bên ngoài. Các khoang tủ được bố trí giá gỗ tre chống ẩm mốc và được đặt rất linh hoạt phù hợp với mọi hình dáng, kích cỡ của từng loại chai rượu.

Mặt ngoài tủ ướp rượu vang Rosieres được trang bị kính 2 lớp đặc biệt chống tia UV, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những chai rượu được xếp gọn gàng, ngăn nắp và sang trọng bên trong tủ qua lớp kính.

Như vậy, Rosieres đã chia sẻ chi tiết tới các bạn những cách bảo quản rượu vang. Hy vọng các bạn sẽ luôn có chai rượu vang ngon trong tủ để thưởng thức mỗi ngày. Tham khảo thêm về sản phẩm tủ rượu vang Rosieres tại Tủ đựng rượu vang Rosieres.

Xem nhanh: Tủ rượu Rosieres 1 cánh RWC154DE và Tủ rượu Rosieres 2 cánh RWCB60D/N

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger