MÁCH BẠN CÁCH ĐẶT TỦ LẠNH THEO PHONG THỦY, HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁCH BẠN CÁCH ĐẶT TỦ LẠNH THEO PHONG THỦY, HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

27 tháng 05 2024
Rosieres

Đời sống ngày càng phát triển, những thiết bị bếp hiện đại như tủ lạnh ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi gia đình. Thế nhưng ít người biết rằng, sắp đặt tủ lạnh trong nhà cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy để đem đến sự hài hòa cho không gian sống. Trong bài viết dưới đây, Rosières Vietnam xin chia sẻ với các bạn cách đặt tủ lạnh theo phong thủy, vị trí và hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy chuẩn nhất.

Theo quan niệm, tủ lạnh là “kho” của mỗi gia đình. Không chỉ là nơi bảo quản thực phẩm vô cùng tiện lợi, tủ lạnh còn có ý nghĩa về phong thủy. Vị trí và hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến nhiều điều liên quan đến gia chủ như sức khỏe, của cải, chuyện kinh doanh làm ăn. Nó có thể mang lại sự ấm no, hạnh phúc nếu được đặt đúng vị trí, nhưng nếu phạm phải những kiêng kị khi đặt tủ lạnh, gia chủ có thể phải đối mặt với những vận hạn khó ngờ.

Tủ lạnh tốt nhất nên đặt trong phòng bếp

Tủ lạnh thuộc Kim nên vị trí tốt nhất để đặt tủ lạnh là trong phòng bếp. Bởi lẽ, bếp thuộc Hỏa, nơi vượng Hỏa thì cần có sự xuất hiện của Kim để cân bằng, tạo không gian thịnh, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Điều này cũng hoàn toàn phù hợp với công dụng và lợi ích của thiết bị này.

Không đặt tủ lạnh đối diện cửa ra vào nhà bếp

Ánh sáng chiếu thẳng trực tiếp vào tủ lạnh sẽ làm cho dòng năng lượng đụng độ với nhau, cửa mở tủ lạnh không được thuận sẽ khiến gia chủ làm ăn bị bất ổn, có thể dẫn đến phá sản.

Tối kỵ đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh có tính Thủy rất mạnh, đặt tủ lạnh đối diện nhà vệ sinh rất dễ đẩy mạnh hành Thủy trong nhà gây ra sự nghèo khó và trắc trở cho gia chủ.

Tránh đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Đặt tủ lạnh mini trong phòng ngủ về phong thủy có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Vì vậy nên tránh đặt sẽ tốt hơn.

Không đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang

Tủ lạnh đặt dưới cầu thang thường xuất hiện ở những gia đình có diện tích hạn chế. Điều này rất kiêng kỵ trong phong thủy, bởi đây là góc khuất không có ánh sáng, sẽ làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ.

Không nên để đồ làm bếp lên trên tủ lạnh

Đối với việc tận dụng tủ lạnh để nhiều đồ dùng khác với nhiều người là lợi ích nhưng về phong thủy nó có thể gây ra những ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ khiến cho gia chủ bị cản trở sự thăng tiến, dễ gặp vận xui.

Theo phong thủy có nên để tủ lạnh trong phòng khách?

Nhiều gia đình sắm 2 chiếc tủ lạnh đặt ở phòng bếp và phòng khách để tiện dụng. Tuy nhiên, theo phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim, phòng khách cũng Kim, Kim gặp Kim không nên và dễ ảnh hưởng đến gia chủ, gây ra hiện tượng tán tài, làm ăn không thuận lợi. Do vậy, nhìn chung theo phong thủy không nên đặt tủ lạnh theo phòng khách.

Tuy nhiên, với người thiếu Kim, đặt tủ lạnh tại phòng khách, tăng tính Kim thì lại gặp may mắn, thịnh vượng. Gia chủ mệnh Kim nên đặt tủ lạnh trong phòng khách theo hướng Đông Nam sẽ giúp gặp may mắn và thịnh vượng hơn. Nên lưu ý tuyệt đối không để tủ lạnh chéo hoặc đối diện cửa ra vào. Những vị trí đặt tủ lạnh trên theo phong thủy sẽ khiến của cải trong nhà bất ổn, thậm chí còn hao tài khí, thất thoát tiền của, công danh đi xuống.

Trên đây là những lưu ý về cách đặt tủ lạnh theo phong thủy giúp hút tài lộc vào nhà, hi vọng có thể giúp bạn bố trí và sắp đặt không gian nhà mình một cách hài hòa. Đừng quên theo dõi Rosieres Vietnam mỗi ngày để tìm hiểu thêm những kinh nghiệm hay khác.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger