Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY RỬA BÁT ROSIERES CÓ DIỆT ĐƯỢC VI KHUẨN KHÔNG?

07 tháng 06 2024
Rosieres

Máy rửa bát Rosieres là máy rửa bát đa năng tích hợp nhiều tiệc ích auto như rửa chuyên sâu, rửa hơi, rửa nhanh, diệt khuẩn, khử trùng, khử mùi, làm sạch nấm mốc và sấy khô. Đây là một dòng máy rửa bát nhập khẩu cao cấp của Pháp đáp ứng được yêu cầu cần thiết khi làm sạch các vật dụng đựng thức ăn.

Vi khuẩn từ đâu ra?

Nhiều vi khuẩn vẫn tồn tại nếu rửa bát đĩa không sạch. Vi khuẩn có thể từ những vật dụng nấu nướng đựng thức ăn sống như thịt, nội tạng động vật, thậm chí có trong cả các loại rau, củ, quả mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vi khuẩn sẽ bị diệt trừ như thế nào?

Vi khuẩn có thể bị diệt bởi nhiệt độ cao (70 - 100 độ C) hoặc các hóa chất, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Máy rửa bát Rosieres diệt khuẩn theo các cơ chế nào?

Máy rửa bát Rosieres sẽ diệt khuẩn theo hai cơ chế cơ bản, đó là cơ chế diệt khuẩn bằng việc kết hợp chu trình rửa với các chất tẩy rửa chuyên dụng và kết hợp xả phun hơi nước nóng 70 đến 100 độ C sau đó sấy khô sạch sẽ. Không những vi khuẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà còn loại bỏ dung dịch hóa chất tẩy rửa còn xót lại trên vật dụng. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy rửa bát của Rosieres, công nghệ rửa phun hơi và công nghệ rửa nhanh (29/35/39 phút) là công nghệ sáng chế độc quyền của Rosieres- Pháp có lịch sử 151 năm trong ngành thiết bị nhà bếp- since 1869.

Tuy nhiên, để máy rửa bát Rosieres đạt được hiệu quả tốt nhất thì phải tuân thủ các khuyến cáo sau đây của chúng tôi:

1. Sử dụng máy rửa bát Rosieres với đúng chức năng cố định của chúng, không sử dụng máy rủa bát Rosieres với các chức năng thay thế khác

2. Sử dụng chế độ rửa tương thích, tốt nhất chọn chế độ rửa có xả bằng nước nóng.

3. Sử dụng kèm với bột rửa/viên rửa, muối rửa, trợ rửa, nước làm bóng chuyên dụng dành cho máy rửa bát như của hãng Standhome, Finish, Somat,… Các chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát Rosieres sẽ có hai vai trò chính là làm sạch bát đĩa và loại trừ các loại khuẩn bám trên bề mặt bát đĩa đựng thực phẩm tươi sống;

4. Sau khi máy rửa bát Rosieres rửa xong chu kỳ rửa, sẽ chuyển sang chu kỳ sấy nhiệt và hơi, như vậy vi khuẩn sẽ bị diệt trừ một cách hoàn toàn nhất.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger