MÁY SẤY QUẦN ÁO CÓ KHÔ KHÔNG? THỜI GIAN ĐỂ SẤY KHÔ 1 MẺ QUẦN ÁO?
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY SẤY QUẦN ÁO CÓ KHÔ KHÔNG? THỜI GIAN ĐỂ SẤY KHÔ 1 MẺ QUẦN ÁO?

30 tháng 05 2024
Rosieres

Máy sấy quần áo là vật dụng rất cần thiết trong những ngày thời tiết nồm ẩm. Nhiều chị em thắc mắc máy sấy quần áo có khô hẳn không, và thời gian để sấy khô 1 mẻ quần áo? Cùng Rosieres giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây!

Ưu điểm của máy sấy quần áo là gì?

- Tốc độ sấy cực nhanh

- Sấy được lượng lớn quần áo cùng lúc

- Tích hợp nhiều tính năng sấy hiện đại

- Sấy khô quần áo nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo cho gia đình bạn vẫn luôn đầy đủ quần áo để dùng vào những ngày thời tiết xấu.

- Ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây mùi trên quần áo, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

- Không còn phải phơi quần áo hay sử dụng bàn là. Máy sấy để hong khô, tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả.

- Là một giải pháp tuyệt vời cho những gia đình không có không gian phơi đồ, các hộ chung cư, khu tập thể...
- Giúp bảo vệ quần áo bền đẹp như mới, không bị phai màu như khi phơi dưới ánh nắng mặt trời.

- Một số máy sấy còn có chức năng là ủi, giảm nhăn nhúm hiệu quả trên quần áo.

Máy sấy quần áo sấy bao lâu thì khô?

- Thời gian sấy quần áo của máy sấy phụ thuộc vào loại quần áo cần sấy, khối lượng quần áo, nhiệt độ sấy, chế độ sấy, độ ướt của quần áo trước khi sấy...

- Trên thực tế, bạn cần phân loại quần áo ra trước khi cho vào máy sấy. Nhưng thường người sử dụng hay bỏ chung quần áo vào sấy chung 1 mẻ. Trong thực tế, thời gian cho 1 mẻ sấy thường dao động từ 60 - 90 phút, tùy vào từng loại quần áo. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sấy riêng áo sơ mi thì thời gian sấy sẽ khá nhanh, chỉ mấy khoảng 20 - 30 phút là có thể mặc ngay.

Có cần vắt quần áo trước khi sấy không?

- Vắt khô quần áo trước khi cho vào máy sấy giúp cho thời gian sấy nhanh hơn, sấy hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng hơn cho gia chủ. Nhiều máy giặt hiện nay được tích hợp thêm chức năng sấy khô quần áo trở thành 1 chiếc máy giặt sấy 2 trong 1. Sau khi được giặt sạch, quần áo sẽ được vắt kiệt với tốc độ cao nhất, sau đó mới đến chu trình sấy khô. 

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger