Lê nấu rượu vang 

Lê nấu rượu vang

Lê nấu rượu vang (Poire Avec) là món tráng miệng hoàn hảo có vẻ ngoài vô cùng thanh lịch, ngon và mọng nước, là một trong những món tráng miệng dễ làm nhất! Theo ý kiến ​​của Rosières, đây là một trong những cách tốt nhất để thưởng thức một loại trái cây chắc như lê 

Xem công thức tại đây.

Bánh sô cô la giòn tan mềm mịn cùng kem d’espelette

Bánh sô cô la kem 'd Espelette

Bùng nổ hương vị sô cô la từ đế bánh cacao đến kem espelette! Ngoài ra, loại bánh này đi kèm với kem Gianduja. Đối với những người không biết Gianduja thì đó là một quả bom nhỏ hương vị, là họ hàng xa của praline, nó được làm từ sô cô la sữa, bột quả phỉ và đường. Thật thích hợp cho những buổi tiệc lộng lẫy trong tiết thu đông se lạnh. 

Công thức tại đây

Bánh mơ hạnh nhân 

Bánh mơ hạnh nhân

Tarte Bourdaloue, công thức tại đây với vỏ bánh tart giòn (Pâte Sucrée). Món bánh tart mơ này mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị và kết cấu: bánh ngọt có lớp vỏ ngắn có vị bơ và giòn, nhân hạnh nhân mềm và xốp và quả mơ nướng tươi ngon với một chút bùi bùi. Điểm nhấn hoàn hảo là một ít hạnh nhân cắt lát giòn rụm. 

Món tráng miệng hoàn hảo cho Mùa hè!

Bánh Crousti colada 

Bánh Crousti Coulada

Ẩm thực fusion kết hợp giữa Pháp và Nam Mỹ gói gọn trong loại bánh cầu kỳ này. Bánh được lấy cảm hứng từ loại cocktail Puerto Rico làm từ rượu rum, nước cốt dừa và nước ép dứa. Crousti là một loại bánh có vỏ bánh sô cô la giòn rụm. Hương bị bùng nổ nhiệt đới hoàn hảo với vị thơm ngon của sô cô la hảo hạng. Xem công thức tại đây

 

Bánh hoa tulipe kèm dứa hương vị caramel

Bánh tulip caramel

Không chỉ gây ấn tượng bởi hình tượng hoa tulip, món tráng miệng còn có hương vị dứa thơm thơm và caramel hòa quyện, ngọt ngào. Đây là một yếu tố kết thúc bữa tiệc hoàn hảo, gây bất ngờ cho thực khách. Hoa tulip mang ý nghĩa “tình yêu chứa chan” - Thật lý tưởng để tặng cho người mà bạn yêu thương sâu sắc, vô điều kiện. Công thức của đầu bếp Philippe Rogé của Rosières tại đây 

 

Bánh Madeleine vị quýt kem sô cô la

Bánh Madeleine quýt và sô cô la

 

Madeleine hay petite madeleine là một loại bánh nhỏ truyền thống của vùng Lorraine ở đông bắc nước Pháp. Trong công thức này, sô cô la kết hợp với các loại cam quýt, một sự kết hợp hương vị yêu thích của các đầu bếp Pháp. Vị thanh mát của quýt tương phản tuyệt vời với vị trầm ấm của ca cao. Hơn thế nữa, hình vỏ sò của madeleine nhỏ xinh sẽ đặc biệt tạo niềm hứng thú cho con trẻ và thích hợp với những buổi tiệc trà. Xem ngay công thức tại đây nhé! 

Bánh sô cô la Oliu tan chảy

Bánh sô cô la oliu

Món tráng miệng này đòi hỏi kỹ thuật cao và nguyên liệu tinh tế chính là bánh Choc’olive đẳng cấp 5 sao. Công thức được chia sẻ bởi đầu bếp Jonathan Chapuy, Á quân giải Vô địch các món tráng miệng tại Pháp (France du dessert) năm 2018. Đậm đà vị sô cô la nguyên chất và hương vị oliu vùng Địa Trung Hải, món ăn thỏa vị giác của tín đồ ẩm thực khó tính nhất.

Thanh Sô cô la kiều mạch mật ong

Bánh sô cô la kiều mạch mật ong

 

Siêu đầu bếp Hugues Pommereul chia sẻ công thức đã được hoàn thiện với hạt kiều mạch tốt cho sức khỏe và hương vị thiên nhiên. Hazelnut Praline - lớp caramel nhân hạt phỉ làm cho bánh thêm độ giòn vui miệng, kết hợp với mật ong tạo nên hương vị ngọt ngào khó cưỡng. 

Đảo nổi với trái cây tươi

Đảo nổi trái cây tươi

Đảo nổi (île flottante) là một món tráng miệng dễ làm và nguyên liệu dễ tìm, bao gồm bánh trứng đường “nổi” như một hòn đảo trên lớp kem vani crème anglaise. Bạn sẽ ngất ngây với kết cấu mềm như nhung của món tráng miệng vị phúc bồn tử này. Hương vị mùa hè là đây chứ đông. 

 Để tạo thành công những món tráng miệng Pháp này tại nhà, kỹ thuật cũng như việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng tốt nhất là rất quan trọng. Lò nướng Rosières từ thương hiệu Pháp 153 tuổi đã được các đầu bếp Pháp trên tin dùng bao gồm cả lò nướng kết hợp hấp và lò vi sóng, hứa hẹn tạo nên những món tráng miệng tinh tế đẹp mắt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi tại hotline 090 215 50 58 để biết thêm chi tiết.