Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

NÊN CHỌN MUA LÒ VI SÓNG CỦA ROSIERES VÌ SAO?

05 tháng 06 2024
Rosieres

Tại sao bạn nên dùng lò vi sóng của Rosieres? Trong bài viết này hãy cùng cúng tôi tìm hiểu về các nguyên nhân khiến bạn nên sở hữu ngay một chiếc lò vi sóng của Rosieres.

Có rất nhiều lý do để bạn nên lựa chọn mua lò vi sóng của Rosieres. Tuy nhiên, có thể chỉ ra 4 nguyên nhân chính sau đây: 

1, Thương hiệu

Rosieres là thương hiệu bếp danh giá của Pháp suốt hơn 150 năm qua. Với đầy đủ bộ sưu tập cần thiết cho không gian bếp như bếp từ, hồng ngoại, hút mùi, lò nướng, máy rửa bát, máy giặt và máy sấy... và được sản xuất tại các nhà máy chính hãng với chất lượng cao nhất của châu Âu. Là sản phẩm được sản xuất từ những ngày đầu tiên của hãng nên hầu hết các lò nướng hay lò vi sóng của Rosieres đều rất tinh xảo và vượt trội do trải qua nhiều năm tháng kế thừa và phát triển.

2, Thiết kế

Các sản phẩm lò vi sóng của Rosieres hiện nay luôn đề cao sự sang trọng, tinh gọn và đa chức năng. Sự sang trọng và tinh gọn được thể hiện qua từng thiết kế nhỏ từ tay nắm của đến đường viền inox chống xước của dòng cao cấp Sublime. Hơn nữa nhằm đề cao tính tiện nghi và phong cách của thời đại, hầu hết các sản phẩm lò vi sóng của Rosieres cũng được thiết kế âm tủ nhằm tối ưu hóa không gian cho căn bếp của bạn.

3, Tính năng

Rosieres luôn hướng phát triển sản phẩm theo hướng tích hợp đa chức năng và ứng dụng công nghệ thông minh, ví dụ: Công nghệ điều khiển từ xa nhờ tích hợp wifi E-PICURIEN, công nghệ nhiệt phân làm sạch tự động,….. Do đó, các sản phẩm lò vi sóng mới nhất của Rosieres đa phần đều là các sản phẩm thông minh nhất tính đến thời điểm hiện tại vì được tích hợp cả wifi, nấu, nướng, rã đông,…..

4, Công suất

Công suất ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả nấu nướng của lò vi sóng. Ở Rosieres chính bởi sự tích hợp đa năng nên để nướng chín được thức ăn, lò vi sóng phải có công suất trượt trội hơn so với các lò vi sóng thông thường khác trên thị trường. Lò quay công suất lớn là điều kiện thuận lợi giúp người dùng nấu nướng nhanh hơn, tiết kiệm thêm nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho bản thân và gia đình.

Hy vọng với những thông tin trên từ Rosieres, có thể giúp bạn có động lực sở hữu ngay một chiếc lò vi sóng của hãng. Đừng quên khám phá thêm nhiều tin tức để sử dụng thiết bị bếp hiệu quả cùng Rosieres.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger