Rosieres ra mắt máy giặt độc lập RILS121132DCR-04 mới nhất 2022. Lồng
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

Rosieres ra mắt máy giặt độc lập RILS121132DCR-04 mới nhất 2022. Lồng giặt lớn 11kg, chức năng giặt hơi nước đặc biệt.

05 tháng 06 2024
Rosieres

Máy giặt Rosieres RILS121132DCR-04 sẽ giúp tối ưu quy trình giặt giũ với công nghệ tiên tiến nhất, tiết kiệm năng lượng, thời gian và công sức để người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn cho những việc mà mình yêu thích.

Thiết kế mới, sang trọng và dễ sử dụng hơn

Máy giặt RILS121132DCR-04 mang vẻ ngoài tinh giản và hiện đại nhưng không kém phần sang trọng với cửa lồng giặt lớn, viền chrome sáng tạo độc đáo. Ngoài ra, bảng điều khiển của máy to, rõ, đa dạng chức năng, dễ sử dụng khi chỉ cần điều chỉnh bằng núm vặn và phím cảm ứng.

Công nghệ cao cấp giúp việc giặt giũ hiệu quả và nhẹ nhàng hơn

Với 15 chương trình giặt tự động sản phẩm đã cho thấy sự đầu tư trong nghiên cứu để giải quyết những khó khăn của người dùng với việc giặt giũ hằng ngày.

Nếu gia đình nào có con nhỏ đang băn khoăn về vi khuẩn và các tác nhân dị ứng trên quần áo sau giặt thì tính năng giặt hơi nước: Giảm nhăn, diệt khuẩn, ngăn dị ứng sẽ rất hữu ích. Ở bước này, máy sẽ phun hơi nước vào lồng giặt, nhiệt sẽ giúp loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng. Điểm đặc biệt thú vị là hơi nước cho vào lồng giặt ở nhiệt độ nhất định, diệt khuẩn tốt nhưng không gây hại sợi vải. Đây thật sự là một lựa chọn an tâm toàn diện cho cả gia đình.

Còn đối với người trẻ bận rộn, không có quá nhiều thời gian để giặt giũ hoặc cần giặt gấp một lượng đồ giặt nhỏ. Chế độ giặt nhanh đáp ứng linh hoạt theo từng nhu cầu và lịch trình riêng. Chương trình giặt 14 phút giặt sạch hiệu quả với lượng nhỏ quần áo hoặc các món đồ riêng lẻ ít bẩn (như áo mặc đi làm văn phòng mỗi ngày chẳng hạn). Chương trình giặt 30 phút là lựa chọn lý tưởng khi bạn giặt đồ mỗi ngày cho gia đình nhỏ của mình (như áo sơ mi, khăn tắm... Những món đồ ít bẩn). Thiết thực hơn, nếu người dùng có lượng quần áo ít dơ nhưng đầy lồng giặt do không có thời gian giặt giũ mỗi ngày thì có thể chọn chương trình giặt 44 Phút. Đây là giải pháp không những linh hoạt mà còn khá hiệu quả để tiết kiệm thời gian, nước và năng lượng.

Máy giặt RILS121132DCR-04 là một sản phẩm đảm bảo được những cam kết của thương hiệu Rosieres trong việc tiết kiệm thời gian giặt giũ, nước, năng lượng và giữ trang phục bền hơn để giảm tác động lên môi trường. Đây thật sự là một sự lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger