Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

ỨNG DỤNG E-PICURIEN - LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

05 tháng 06 2024
Rosieres

ROSIERES là thương hiệu thiết bị nhà bếp tốt nhất cho tất cả gia đình trên toàn thế giới bởi tính thẩm mỹ cũng như đa dạng chức năng mà từng sản phẩm mang lại. Bên cạnh đó, để thuận tiện cho người dùng những model cao cấp của Rosieres được trang bị thêm tính năng kết nối với app (IOS, Android) với ứng dụng E-Picurien. Hãy cùng Rosieres tìm hiểu về tính năng này nhé.

E-PICURIEN là gì?

E-PICURIEN là ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng cho phép điều khiển thiết bị gia dụng từ xa của Rosieres.

Với ứng dụng E-Picurien bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình hơn. Ứng dụng này cho phép bạn có thể xem bên trong lò nướng nhà mình có gì ngay cả khi bạn đang ở trong siêu thị, hay xem thử máy rửa chén của bạn có cần thêm nước rửa hay không, bếp từ có thể bạn đã tắt mở từ xa trong khi bạn không ở nhà v.v.v... E-Picurien cung cấp một loạt các chức năng điều khiển từ xa các thiết bị gia đình. Người dùng sẽ được cung cấp các mẹo và thủ thuật về việc sử dụng các thiết bị và phụ kiện phù hợp, cũng như các ý tưởng công thức, thông tin về tình trạng của các thiết bị.

E-PICURIEN hoạt động khi có đủ các điều kiện nào?

Để ứng dụng hoạt động, cần đảm bảo đủ các yếu tố sau:

Đảm bảo thiết bị được kết nối Internet

Mạng gia đình (Wi-Fi) đang hoạt động

Thiết bị của bạn được kết nối trước khi bạn bắt đầu nhập dữ liệu cá nhân và tạo một tài khoản người dùng.

Nguyên lý hoạt động của E-Picurien

E-PICURIEN sử dụng Internet không dây (Wi-Fi) để kết nối thiết bị gia dụng với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào: Bạn chỉ cần một thiết bị có khả năng cài đặt E-Picurien và ứng dụng mà bạn có thể tải xuống miễn phí cho iOS và Android.

Thiết bị gia dụng model cao cấp Rosieres có chip Wi-Fi tích hợp, có thể được điều khiển và quản lý từ xa bằng E-Picurien. Các chức năng quan trọng về đồ gia dụng cũng có thể được điều khiển từ xa bằng E-Picurien. Trao đổi dữ liệu với các thiết bị gia đình được bảo vệ và đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh cao nhất từ Châu Âu.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger