Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

6 TIỆN ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG MINI

30 tháng 05 2024
Rosieres

Tủ bảo quản rượu vang mini đang trở thành một thiết bị cần phải có. Đặc biệt với những chủ cửa hàng, khách sạn, shop kinh doanh có không gian nhỏ. Tủ bảo quản rượu đa dạng kích thước, nhiệt độ lí tưởng dành cho rượu vang trắng và đỏ. Tủ rượu có thể đặt ở mọi vị trí, ở bất cứ nơi đâu, ở trong tầm tay của bạn.

Bởi vì tủ rượu có rất nhiều lợi ích hơn cả hầm rượu vang và tủ lạnh. Chúng cũng có thể được gọi là ”tủ lạnh rượu vang”. Về cơ bản kết hợp hai điều kiện trên thành tủ bảo quản rượu vang. Tủ bảo quản rượu vang mini không chỉ dùng để ướp rượu vang mà còn có thể bảo quản các vật khác như: xì gà, nước uống, thực phẩm không gây mùi....

Chúng ta cùng đọc bài viết sau đây để hiểu hơn về 6 tiện ích mà một chiếc tủ rượu vang mini có nhé!

 

1. Tủ bảo quản rượu vang mini có điều kiện lưu trữ thuận lợi.

Đầu tiên, tủ bảo quản rượu vang mini tạo ra những điều kiện lý tưởng nhất cho việc lưu trữ rượu vang khi so sánh với một tủ lạnh. Tủ lạnh tạo ra một môi trường có nhiệt độ quá lạnh. Nên nếu bạn dùng để lưu trữ rượu vang thì nó không thích hợp. Hầm rượu vang chính là nơi lí tưởng nhất để bảo quản rượu vang. Hầm rượu vang là nơi bảo quản và lưu giữ các loại rượu vang lên đến 5 năm, 10 năm, 20 năm thậm chí hàng trăm năm. Sự ra đời tủ rượu vang mini công cụ giúp bảo quản rượu vang tiết kiệm và dễ dàng hơn. Tủ bảo quản rượu vang tạo điều kiện làm mát hoàn hảo cho bất kỳ loại rượu vang. Điều chỉnh nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm, ổn định, kết cấu độc đáo riêng. Đây là những điểm khác biệt và độc đáo so với tủ lạnh và một hầm rượu vang.

2. Tủ bảo quản rượu vang mini với giá cả phải chăng.

Về lâu dài, tủ bảo quản rượu là rất rẻ so với tủ lạnh và một hầm rượu vang. Bởi vì thiết bị được xây dựng chỉ với mục đích làm mát những chai rượu vang. Tủ rượu vang mini với  chức năng chỉ xoay quanh việc lưu trữ rượu. Nên chi phí để sản xuất các tủ ướp rượu vang thấp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như tủ rượu Rosieres giá cả phải chăng rất kinh tế. 

3. Chi phí bảo trì thấp.

Không chỉ chi phí đầu tư thấp, tủ bảo quản rượu vang mini còn là một loại sản phẩm bảo trì thấp. Về cơ bản, hoạt động của tủ bảo quản rượu vang đơn giản và dễ dàng thay thế linh kiện.

Tủ bảo quản rượu vang có rất nhiều kích thước khác nhau, cho phép chứa số lượng chai khác nhau. Sẽ phù hợp với từng nhu cầu bảo quản của mỗi người. Bạn sẽ không phải tốn chi phí lãng phí cho những loại tủ lớn, khi nhu cầu gia đình không dùng tới.

4. Tủ bảo quản rượu vang mini thân thiện với môi trường.

Đi cùng với xu hướng môi trường xanh, sản phẩm tủ bảo quản rượu vang thân thiện với môi trường. Tủ bảo quản rượu vang không sử dụng chất CFC trong bảo quản nên hoàn toàn không gây hại. Thân thiện với môi trường mang đến cho gia đình bạn sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

5. Tủ bảo quản rượu vang mini dễ dàng di chuyển.

Tủ bảo quản rượu mini có một đặc điểm mà hầm rượu vang và tủ lạnh điển hình không bao giờ có được. Đó là dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở mọi không gian, vị trí bạn muốn. Đây không chỉ là một lợi ích lớn cho những ai muốn đem rượu của mình đến các dự án kinh doanh. Mà còn giúp cho những người có nhu cầu phải mang theo rượu vang đến các buổi họp mặt, tiệc tùng.
Nói chung, tủ bảo quản rượu vang có rất nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Và các kích cỡ ấy nhỏ hơn so với các hầm rượu và tủ lạnh. Điều này có nghĩa là nó dễ dàng hơn để cài đặt ở bất kỳ nơi nào, thậm chí là những nơi khó ai có thể nghĩ đến.

Không gian như tủ đựng chén đĩa, kệ sách, bàn văn phòng, phòng làm việc, phòng khách… Điều này làm cho tủ bảo quản rượu vang thật sự tiện lợi và thiết thực.

6. Khả năng lưu trữ cực tốt.

Nhìn vào kết cấu của một tủ rượu, ta có thể nhận thấy các điểm sau:

Bên trong tủ rượu, các khay gỗ sẽ được sắp xếp để có thể đặt được số lượng chai rượu tối đa. Ngoài ra người dùng có thể thay đổi vị trí các khay rượu cho phù hợp.
Thiết kế tủ lạnh khi so sánh với thiết kế tủ rượu, chúng không phù hợp để trữ rượu. Các chai rượu đặt trong tủ lạnh không thể đặt nằm ngang, do không có vị trí dành riêng, chỉ có thể đặt đứng chai rượu. Mặt khác, khi chai rượu đặt nằm ngang trong tủ lạnh dễ có nguy cơ bị rơi vỡ vì không có ngăn cố định chai lại. Với lại tủ lạnh đã bảo quản rất nhiều đồ ăn, thức uống nặng mùi. Khi đặt vào ngăn làm mát, rượu dễ bị ám mùi từ thức ăn, gây mất hương thơm vốn có. Đặc biệt khi chúng ta đóng mở cửa tủ lạnh để lấy đồ ăn, rượu vang rất nhanh hỏng.

hotline 0902 155 058
Messenger