BẾP TỪ ROSIERES KHÔNG GIỚI HẠN VÙNG NẤU CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

BẾP TỪ ROSIERES KHÔNG GIỚI HẠN VÙNG NẤU CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

30 tháng 05 2024
Rosieres

Xu hướng công nghệ ngày càng phát triển thì việc ứng dụng vào thiết kế cho dòng bếp từ cũng được đa dạng từ mẫu mã cho tới chất lượng. Để phục vụ nhu cầu ngày một khắt khe của người dùng, bếp từ Rosieres không chỉ dừng lại ở 4 hoặc 5 vùng nấu, mà còn phát triển lên các phiên bản không giới hạn vùng nấu, vùng nấu linh hoạt.

Đây là một trong những dòng bếp cực kỳ đáng gờm, chiều lòng được cả những người tiêu dùng khó tính với những chức năng vô cùng thông minh

Bếp từ không giới hạn vùng nấu Rosieres là gì?

 

Những chiếc bếp từ với thiết kế mâm từ tròn đôi khi sẽ khiến bạn đau đầu để lựa chọn những chiếc nồi chảo phù hợp, nồi to quá hay nhỏ quá thì bếp đều sẽ không thể nhận diện.

Được ứng dụng công nghệ vùng nấu biển đổi Flexinduction, bếp từ không giới hạn vùng nấu Rosieres tạo cho người dùng một không gian nấu thoải mái trên bề mặt bếp. Không còn những giới hạn từ kích thước nồi chảo: bầu dục, chữ nhật, hình tròn hay bất kỳ hình dạng nào đi chăng nữa đều được bếp từ không giới hạn vùng nấu của Rosieres nhận diện dễ dàng. Chắc chắn thời gian nấu ăn cho gia đình bạn sẽ được tiết kiệm tối đa. 

Ngoài những vùng nấu không giới hạn riêng biệt, bạn có thể kết hợp các vùng nấu lại với nhau đường kính lên đến 40cm. Với dòng bếp từ đặc biệt này, bạn có thể sử dụng nồi chảo một lúc và di chuyển tự do bất kỳ vị trí nào bạn muốn trên cùng một khu vực nấu. 

Tiện ích của bếp từ không giới hạn vùng nấu Rosieres

1. Không hạn chế kích thước, hình dáng nồi chảo 

Bếp từ Rosieres không giới hạn vùng nấu có thể nhận diện nhanh chóng các loại nồi chảo với kích thước đa dạng. Từ những loại nồi cực to để hầm canh cho đến những chiếc chảo nhỏ xíu để nấu cháo cho bé cũng có thể được xếp cạnh nhau và cùng nấu một lúc. 

2. Di chuyển tự do, đặt nổi chảo ở bất kỳ vị trí nào trên vùng nấu rộng

Với những chiếc bếp từ với mâm từ tròn thông thường, bạn bắt buộc phải đặt xoong nồi vào đúng vị trí trong khu vực cho phép mới có thể nấu được. Khi sử dụng bếp từ Rosieres đa điểm nấu cùng mặt gốm kính cao cấp của Pháp, bạn có thể di chuyển các dụng cụ nấu trên bề mặt bếp và thay đổi vị trí cực kỳ dễ dàng. Đây là đặc điểm mang lại cho bạn rất nhiều lợi trong quá trình nấu ăn. Bạn có thể thoải mái sử dụng những chiếc nồi rất to hay rất nhỏ cũng không thành vấn đề và được nhận diện đơn giản với bếp từ Rosieres.

3. Công suất nấu cực cao đảm bảo nhiệt được phân tán đều tất cả các vị trí

Dù nấu nhiều món cùng lúc trên cùng một vùng nấu nhưng với công suất nấu từng vùng lên đến 3600W, đảm bảo nhiệt luôn được phân tán đều trên bề mặt bếp nên bạn hoàn toàn có thể nấu canh trong một chiếc nồi cực lớn hoặc đun một bếp nồi nước nhỏ cạnh nhau.

Đặc biệt hơn, để giúp bạn tiết kiệm điện, nếu nồi nấu được chuyển từ 1 bếp sang bếp khác trong vùng bếp sẽ giữ cùng mức nhiệt độ chỗ nồi nấu đặt lên và phần bếp không đặt nồi sẽ tự động tắt. 

Các mã bếp từ không giới hạn vùng nấu cao cấp Rosieres 

1. Bếp từ không giới hạn vùng nấu 80cm RFI802 có thể đun nước nhanh đến 5L nước

Chiếc bếp từ này được thiết kế với 1 vùng nấu không giới hạn và hai vùng nấu từ tròn. Với công suất cực cao 7200W và chế độ nấu Booster tăng tốc lên đến 3600W cho từng vùng, các món ăn nhà bạn sẽ được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Hơn nữa qua thử nghiệm, bếp có thể đun sôi từ 2L - 5L nước với thời gian thậm chí nhanh gấp đôi so với bình thường.

Mặt của bếp từ không giới hạn vùng nấu Rosieres RFI802 được làm từ gốm kính cao cấp Eurokera Pháp cùng cảm ứng từ cực thông minh. Với 15 cấp độ nấu, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mức nhiệt nấu cho từng món ăn khác nhau. Ngoài ra, bếp còn có chức năng rất hữu ích như cảnh báo nhiệt dư, chống tràn và đặc biệt là tắt tự động, sẽ tự động ngắt điện khi bạn quên tắt bếp để bảo vệ bếp.

2. Bếp từ Rosieres RES6D mở rộng vùng nấu

Mẫu bếp này có 4 vùng nấu không giới hạn trên nền gốm kính cao cấp của Pháp. Ngoài những đặc điểm cơ bản của bếp từ đa điểm, chiếc bếp từ Rosier RES6D có một tính năng tuyệt vời là cho phép người dùng kết hợp 2 vùng nấu để mở dụng diện tích sử dụng. 

Với công suất khủng - 3000W trên từng khu vực nấu, cảm ứng từ thông minh và 15 cấp độ nấu, giúp các bà nội trợ có thể thoải mái nấu thật nhiều món ngon cho gia đình và nấu nhanh hơn với chức năng tăng tốc Booster. Ngoài ra, bếp cũng được tích hợp những chức năng hữu ích như: hẹn giờ, khóa trẻ em, giữ ấm, hầm, nhận diện nồi, chống tràn, cảnh báo nhiệt dư, điều chỉnh công suất.

hotline 0902 155 058
Messenger