CÓ NÊN MUA LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU ROSIERES?
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

CÓ NÊN MUA LÒ NƯỚNG ĐỐI LƯU ROSIERES?

30 tháng 05 2024
Rosieres

Nếu bạn muốn có được những món nướng chín đều màu, thơm ngon và tiết kiệm thời gian, thì lò nướng nướng đối lưu Rosiers chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Lò nướng đối lưu là gì?

Khác với những loại lò nướng thông thường, lò nướng đối lưu được trang bị quạt và hệ thống ống xả. Nếu bạn muốn có được những món nướng chín đều và tiết kiệm thời gian hơn, thì lò nướng tích hợp nướng đối lưu chắc chắn là một lựa chọn thông minh. Với hệ thống quạt và ống xả đóng vai trò thổi không khí nóng di chuyển xung quanh khoang lò, thức ăn của bạn sẽ được đảm bảo thơm ngon và chín toàn diện.

 

Tại sao nên mua lò nướng đối lưu 

Nướng thức ăn chín đều hơn: Lò nướng thường sẽ có các vị trí có nhiệt độ không đồng đều, chỗ nóng hơn, chỗ không nóng bằng. Do đó, nếu cùng lúc nấu nhiều món với cài đặt chung về nhiệt độ, rất có thể có món sẽ chín quá, trong khi có món lại chưa chín… Nhưng với lò nướng đối lưu, quạt sẽ thổi luồng không khí nóng di chuyển xung quanh khoang lò, len lỏi từng vị trí khay kệ để làm nóng tất cả đồng đều như nhau.

Tiết kiệm thời gian nấu: Vì không khí được nóng thổi trực tiếp vào món ăn và liên tục di chuyển, tốc độ thức ăn chín sẽ nhanh hơn đáng kể so với nướng bằng lò nướng thông thường

Nướng đều màu và giữ ẩm cho món ăn tốt hơn: Lò nướng đối lưu sử dụng luồng khí nóng trực tiếp, làm chín thực phẩm nhanh trong khi tạo bề mặt vàng nâu cho thực phẩm như thịt, cá, rau củ. Việc đẩy nhanh tốc độ giúp chất dinh dưỡng và độ ẩm được giữ lại bên trong, không bị thoát ra ngoài.

Tiết kiệm điện: Không chỉ đẩy thời gian với chức năng nướng đối lưu hai mặt cùng lúc, lò nướng đối lưu Rosieres có công suất rất lớn lên đến 3400W nên có thể tiết kiệm hơn nhiều với lò nướng thường

 

Một số model lò nướng đối lưu Rosieres

Hiện Rosieres đang có các mã lò nướng với các mức giá tốt trên thị trường như: Lò nướng Rosieres RF4620INLò nướng Rosieres RF43IN, Lò nướng Rosieres RFI4064MIN , Lò nướng Rosieres RF697ZIN/E phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế của từng gia đình.

hotline 0902 155 058
Messenger