GẠT BỎ NỖI LO GIẶT ĐỒ LEN VỚI MÁY GIẶT ROSIERES
Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

GẠT BỎ NỖI LO GIẶT ĐỒ LEN VỚI MÁY GIẶT ROSIERES

31 tháng 05 2024
Rosieres

 

Máy giặt Rosieres với 15 Chương trình giặt tự động dành cho những chất liệu kén nhất như đồ lụa, đồ len.. Sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo sợ giặt đồ len mà vẫn giữ áo sạch, chuẩn dáng đẹp như mới.

Mùa đông, trang phục thường là đồ len khiến cho việc giặt giũ thêm gánh nặng và nỗi lo sợ bởi giặt máy thì dễ bị xù lông, co rút vải, giặt tay thì nặng nề, khó vắt, làm sao để giữ áo sạch mà vẫn chuẩn dáng đẹp như mới?

- ĐỪNG LO: Máy giặt Rosieres với 15 Chương trình giặt tự động dành cho những chất liệu kén nhất như đồ lụa, đồ len..

Tuy nhiên, Bạn hãy luôn luôn kiểm tra những nhãn hiệu trên quần áo của bạn – ví dụ len Merino có thể giặt bằng máy, nhưng len lông cừu thì lại không. Bạn nên giặt với nhiệt độ nước dưới 30°C và nên dùng một loại xà phòng giặt nhẹ vì nước nóng, ma sát và quá nhiều xà phòng giặt là kẻ thù chính của đồ len. Nếu giặt với chương trình bình thường, đồ len của bạn rất chóng hỏng – vì chế độ vắt có thể quay mạnh quá và làm hỏng quần áo của bạn. Nhưng với máy giặt Roiseres bạn có thể chọn chương trình giặt dành riêng cho đồ len.

Chương trình giặt đồ len của Máy giặt Rosieres được thiết lập giặt nhẹ nhàng dành cho chất liệu len. Quá trình giặt, nước được sử dụng trong chu kì giặt ở nhiệt độ thấp, tốc độ quay của lồng giặt ở mức độ phù hợp để bảo vệ các quần áo có chất len. Lưu ý bạn cũng nên chọn loại nước giặt phù hợp để đảm bảo đồ của bạn không bị hư hại.

Cách phơi đồ len

Nguyên tắc quan trọng nhất là bạn không bao giờ được sấy đồ len! Điều này có thể làm đồ của bạn bị co – và chắc bạn không muốn chiếc áo len yêu thích của con gái bạn bị co vào như áo cho búp bê! Thay vào đó, bạn hãy trải áo len, khăn len hoặc tất len còn ẩm ướt lên trên một chiếc khăn tắm. Bạn hãy trải đồ len của bạn hết cỡ để sau khi khô nó sẽ vẫn giữ nguyên hình dạng này. Sau đó, bạn hãy cuộn khăn tắm lại và bóp nhẹ để thấm hết nước còn đọng lại trong áo quần. Cuối cùng, bạn hãy phơi khô đồ len ở nơi thoáng mát.

Giặt đồ len bằng máy đòi hỏi một sự chăm sóc nhiều hơn bình thường nhưng nó thực sự không khó như mọi người nghĩ! Chỉ cần một chút chuẩn bị đặc biệt trước khi giặt có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi giặt đồ len.

hotline 0902 155 058
Messenger