Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

KHÁM PHÁ CÁC CHỨC NĂNG CỦA LÒ NƯỚNG ROSIERES

04 tháng 06 2020
Rosieres

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lò nướng với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, với các chức năng đặc biệt  lò nướng sẽ giúp bạn chuẩn bị những món ngon và hấp dẫn

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tất cả các công dụng của lò nướng. Vì vậy, bạn cùng Rosieres tìm hiểu các chức năng của lò nướng trước khi quyết định mua để sử dụng hiệu quả nhất.

 Chế độ lửa hàng đầu

Chế độ lửa ưu việt sử dụng nhiệt hướng từ trên xuống, tác động trực tiếp lên bề mặt thực phẩm để nấu nướng. Đây là chức năng cơ bản của lò có mặt với tất cả các loại lò nướng. Hoạt động của chức năng này khá đơn giản. Sau khi đặt thức ăn vào trong lò và đóng cửa lò, chỉ cần chọn chế độ lửa trên bảng điều khiển theo biểu tượng đại diện đầy đủ. Hoặc bạn chỉ cần hâm nóng thức ăn, bạn phải sử dụng chức năng chế độ lửa trước đó.

Chế độ lửa dưới

Chế độ lửa thấp hơn  sử dụng nhiệt hướng từ dưới lên, tác động trực tiếp lên bề mặt thực phẩm để nấu. Ngoài chế độ lửa trên, chế độ lửa dưới cũng là một trong những chức năng cơ bản phù hợp với tất cả các loại lò nướng. Chức năng nướng chế độ lửa phía trên được trang bị trên bảng điều khiển lò với các ký hiệu riêng biệt. Chức năng này sẽ nấu thức ăn chậm, không nhanh chóng.

Chức năng bổ sung nâng cao trên lò nướng

Ngoài các chức năng được liệt kê ở trên, lò cũng được trang bị các chức năng bổ sung khác. Bạn cũng nên tìm hiểu về các chức năng này để sử dụng hiệu quả các chức năng của lò nướng cho quá trình nấu ăn để tạo ra các món ăn ngon.

Tác dụng của quạt đối lưu trong lò

Thông thường, các mô hình lò nướng được trang bị quạt đối lưu. Ngay cả các mô hình của lò quay gắn có thiết kế chức năng này: một quạt đối lưu được lắp đặt bên trong lò để thực hiện nhiệm vụ phân phối nhiệt đều khắp lò. Điều này sẽ giúp giữ cho thức ăn chín đều. Sau khi đặt thức ăn vào trong lò, thay vì chọn chế độ nướng thông thường, hãy chọn chế độ nướng với quạt đối lưu tương thích.

Chức năng hẹn giờ nướng

Đúng như tên gọi, đây là một trong những chức năng của một chiếc lò phổ biến. Cài đặt hẹn giờ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để chuẩn bị các món ăn mà vẫn đảm bảo chất lượng. Sau khi chọn chế độ nướng thích hợp, bạn chọn cài đặt thời gian bổ sung và sau đó để lò tự động chạy. Khi hết thời gian, lò sẽ tự động tắt.

Các chức năng an toàn được cung cấp bởi lò nướng

Ngoài các chức năng có lợi cho sự trưởng thành của thực phẩm, người tiêu dùng rất chú ý đến các chức năng an toàn của lò nướng. Ngày nay, các chức năng này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và đã được phát triển để cung cấp mức độ an toàn tối đa cho người tiêu dùng. Chức năng an toàn là chế độ tự động tắt.

hotline 0902 155 058
Messenger