Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

LỢI ÍCH CỦA BẾP TỪ KẾT HỢP ĐIỆN ROSIERES

04 tháng 06 2024
Rosieres

Bếp từ kết hợp điện Rosieres hay bếp từ kết hợp hồng ngoại đang được rất nhiều người săn đón bởi những tính năng vô cùng tiện lợi của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, chưa nhiều người tiêu dùng nắm hết được các lợi ích của bếp từ kết hợp điện Rosieres.

Lợi ích của bếp từ kết hợp điện

Có thể hiểu đơn giản là bạn sẽ có cả bếp từ và bếp điện trong cùng một sản phẩm. Bếp từ hồng ngoại thường thiết kế phần bếp hồng ngoại là 2 vòng bếp, giúp nấu được 2 loại kích thước nồi là nồi nhỏ và nồi lớn. Một số mẫu bếp điện kết hợp từ cao cấp có công nghệ cao nhận diện vùng nấu giúp cho người dùng có thể tiết kiệm năng lượng tối đa.

  • Ưu điểm lớn nhất của bếp từ kết hợp điện là không kén nồi. Với các loại nồi từ sẽ thích hợp nấu trên vùng từ, với các nồi thủy tinh thì nấu trên vùng hồng ngoại. 
  • Bếp kết hợp điện từ còn mang đến khả năng nấu nướng đa năng hơn cho người sử dụng, như nấu nhanh hơn, đa năng hơn. Khi cần nấu nướng nhanh bạn sử dụng mức nhiệt tốt, nhanh chóng của vùng nấu từ. Vùng điện không kén nồi xoong điện đồng thời có thêm chức năng nướng sẽ giúp người dùng chế biến nhanh chóng thực phẩm cần nhiệt trực tiếp ngay trên mặt bếp với phần vỉ nướng.
  • An toàn khi sử dụng: Khác với bếp gas hay bếp kết hợp ga từ có thể dẫn tới nguy cơ rò rỉ gas, bếp từ kết hợp điện sử dụng an toàn hơn. Bếp có chế độ tự ngắt khi quá tải nhằm đảm bảo không bị quá nhiệt dẫn tới cháy nổ

Các dòng bếp từ kết hợp điện của Rosieres

Bếp kết hợp 1 từ 1 điện Rosieres RVPI711

Bếp từ kết hợp điện Rosieres RVPI711 có hiệu quả hoạt động tốt được tích hợp thêm chức năng cảnh báo nhiệt dư tránh rủi ro về nhiệt trong quá trình nấu, ngoài ra chức năng khóa trẻ em, tự động tắt bếp khi để quên. tự động ngắt bếp khi không có nồi tránh những rủi ro không đáng có.

Bếp Điện Từ kết hợp Rosieres gồm 1 bếp điện và 1 bếp từ đun nấu tiện lợi: Bếp nấu điện bên trái gồm 2 vòng nấu kích thước 21cm với công suất tăng tốc của bếp điện lên đến 2100W và bếp từ là 3500W. Bếp từ kết hợp bếp điện có mặt bếp làm từ gốm kính cao cấp Eurokera của Pháp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt chịu va đập tốt. Khả năng chịu sốc nhiệt đột ngột lên đến 800°C và đặc biệt không chứa các kim loại nặng độc hại.

Bếp từ kết hợp điện Rosieres RVPI711  tích hợp 9 mức công suất nấu chuyên biệt với chức năng tăng tốc Booster, đảm bảo thức ăn được nấu chín nhanh hơn, giữ trọn vẹn hương vị và chất dinh dưỡng khi đun nấu.

Bếp kết hợp 2 từ 1 điện Rosieres PMI732N

Chiếc bếp từ kết hợp điện PMI732N của Rosieres được cải tiến hơn so với người “anh em” cùng hãng với với 2 vùng nấu từ và 1 vùng điện, cung cấp cho người dùng diện tích nấu lớn hơn để thoải mái sáng tạo trong căn bếp của mình. Bếp được trang bị bảng điều khiển cảm ứng thông minh và mặt gốm kính cao cấp của Pháp có độ bóng đẹp mắt và độ chịu lực, chịu nhiệt cao. 

Với 9 cấp độ nấu và chức năng nấu tăng tốc Booster giúp tăng nhiệt lượng lên cao hơn so với mức nấu thông thường (6100W) giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Bếp cũng có đầy đủ chức năng hẹn giờ, cảnh báo nhiệt dư, cảnh báo chống tràn, tự động tắt bếp khi không dùng…đảm bảo tiện lợi và an toàn tối đa cho người dùng.

hotline 0902 155 058
Messenger