Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY GIẶT SẤY NHANH ROSIERES TIỆN LỢI CHO GIA ĐÌNH BẬN RỘN

04 tháng 06 2024
Rosieres

Những ngày trời mưa gió hay quá bận rộn nhưng cả gia đình bạn vẫn phải chờ đợi quần áo phơi khô. Một chiếc máy giặt sấy nhanh chắc chắn sẽ là giải pháp cực kỳ hữu ích để tiết kiệm thời gian lại vô cùng tiện lợi.

Thế nhưng ngay cả khi bạn có đủ tài chính để đầu tư cho một chiếc máy giặt chất lượng và một máy sấy khô quần áo thì hai thiết bị này cũng “ngốn” khá nhiều diện tích trong căn nhà và trông có vẻ rất cồng kềnh, kém gọn gàng. Vậy, một máy giặt sấy kết hợp 2 trong 1 của Rosieres rõ ràng là một phương án cực kỳ thông minh cho gia đình bạn. 

 

Máy giặt sấy Rosieres được tích hợp công nghệ sấy ngưng tụ

Với chế độ sấy ngưng tụ của máy giặt sấy Rosieres vô cùng tiện lợi, bởi công nghệ sấy này sẽ làm cho lượng không khí ẩm nóng sẽ được chuyển vào một buồng riêng để ngưng tụ thành nước và được đẩy xuống thùng chứa, và bạn chỉ cần đổ nước trong thùng chứa này đi là xong. Dòng máy giặt cao cấp này của Rosieres có thiết kế nhỏ gọn, linh động và không cần lắp thêm ống thông hơi, chi phí lắp đặt rẻ hơn so với dòng máy sấy thông hơi do không cần phải lắp thêm ống. Hơi nóng không trực tiếp thoát ra ngoài, an toàn cho những gia đình có trẻ em và vật nuôi.

3 chế độ sấy khô chuyên biệt 

Không chỉ dừng lại ở việc sấy khô thông thường, máy giặt sấy Rosieres cung cấp cho người dùng 3 chức năng sấy khô chuyên biệt: 

  • Sấy khô thêm: dành cho những đồ dày như khăn tắm, áo choàng tắm hay những mẻ đồ giặt lớn, nhiều đồ
  • Sấy cho đồ đem đi là: với những quần áo cần là phẳng sau khi giặt, đây là chế độ sấy vừa đủ để quần áo của bạn sẵn sàng đem đi là.
  • Sấy cho đồ đem đi cất ngay: dành cho những đồ sau khi giặt sấy sẽ được cất ngay vào tủ đồ.

 

3 chế độ giặt nhanh 14/30/44 phút

Với tốc độ vòng quay lên đến 1400 vòng/phút, ngoài chế độ giặt thường ngày 59 phút, máy giặt hơi Rosieres được tích hợp chế độ giặt siêu nhanh chỉ 14/30/44 phút cho những mẻ đồ ít bẩn và không quá nhiều đồ. Không những vậy, tính năng tiện lợi này còn giúp bạn giảm bớt lượng chất tẩy rửa cần dùng cũng như tránh tốn điện và nước cho mỗi lần giặt.

Đạt chuẩn Châu Âu về hiệu quả sử dụng năng lượng

Là một thương hiệu lâu đời tại Pháp bởi, trước khi đưa bất kỳ sản phẩm nào ra thị trường, bên cạnh kiểu dáng và chức năng sản phẩm, Rosieres cũng đặc biệt chú trọng đến hiệu quả sử dụng năng lượng của chúng. Tất cả các dòng máy giặt sấy của Rosieres đều đảm bảo đạt chuẩn nhãn năng lượng từ A++ đến chuẩn tuyệt đối A+++ theo tiêu chuẩn của Châu Âu, vừa giúp bạn tiết kiệm điện cho gia đình bạn vừa bảo vệ môi trường. 

Dung tích của các dòng máy giặt sấy Rosieres

Hiện tại Rosieres đang có hai mã dòng máy giặt sấy: 

  • Máy giặt sấy độc lập Rosieres RILSW4117TAHBR-4 tích hợp giặt hơi và kết nối Wifi  với dung tích lớn: 11kg giặt và 7kg sấy. Đây là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

 

  • Máy giặt sấy âm tủ Rosieres RILS14853TH-UK có công suất giặt 8kg và công suất sấy là 5kg, được thiết kế âm tủ, nhỏ gọn với những ngôi nhà cần có thiết kế đồng bộ với các thiết bị khác, đảm bảo gu thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
hotline 0902 155 058
Messenger