Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

MÁY RỬA BÁT ROSIERES THẾ HỆ MỚI VỚI CÔNG NGHỆ RAPIDWASH

03 tháng 06 2024
Rosieres

 

Việc ứng dụng công nghệ mới RapidWash vào các dòng máy rửa bát Rosieres 2020  giúp cho tốc độ rửa nhanh chỉ còn 29/35/39 phút cho một chu trình và đánh bay tất cả mảng bám cứng đầu trên bát đĩa với chế độ tiết kiệm tối đa.

Máy rửa bát Rosieres là một trong những dòng sản phẩm cốt lõi thuộc thương hiệu thiết bị bếp lâu đời nhất của Pháp. Với lịch sử hơn 150 năm, Rosieres đã và đang được biết đến như một đại diện thương hiệu cho tinh hoa của nước Pháp. Mỗi sản phẩm của Rosieres được nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, luôn hướng tới sự tiết kiệm năng lượng, an toàn tuyệt đối và tinh tế trong thiết kế. Toàn bộ sản phẩm của Rosieres đều được qua kiểm định và đạt tiêu chuẩn CE mới nhất của Châu Âu.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, máy rửa bát Rosieres đã cho ra đời các model đa dạng về kích thước, công suất rửa, chương trình rửa....nhưng tất cả đều được ứng dụng công nghệ sáng chế độc quyền RapidWash của Rosieres. Ứng dụng mới này giúp cho tốc độ phun rửa nhanh chỉ còn 29/35/39 phút cho một chu trình và đánh bay tất cả mảng bám cứng đầu trên bát đĩa với chế độ tiết kiệm tối đa thời gian, nước, và điện tiêu thụ.

Tháng 10 năm 2020, ba dòng máy rửa bát Rosieres thế hệ mới đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng gồm:

1. Máy rửa bát mini Rosieres 8 bộ: Máy đặt độc lập nhỏ gọn, đặt trên bàn bếp, đặt âm tủ, dương tủ linh hoạt. Với giàn rửa (2+) rửa sạch được cả nồi chảo. Rửa siêu nhanh chỉ 35 phút giúp tiết kiệm điện, nước, thời gian. Máy phù hợp sử dụng cho gia đình 4-6 người.

2. Máy rửa bát Rosieres 13 bộ : Máy đặt độc lập hoàn toàn, đặt âm linh hoạt, phù hợp sử dụng cho gia đình 6-10 người

3. Máy rửa bát Rosieres 15 bộ : Máy lắp đặt bán âm sang trọng và tinh tế, phù hợp cho gia đình trang bị tủ bếp mới, lắp đặt đồng bộ và cho gia đình lớn đến 15 người.

Điểm mạnh nổi trội của máy rửa bát Rosieres:

Chương trình rửa siêu nhanh chỉ 29” (máy rửa bát thông thường khác, thời gian rửa 60 phút đến 90 phút). Tốc độ rửa siêu nhanh mà vẫn đảm bảo độ sạch tuyệt đối cho vật dụng.

Chương trình rửa vào ban đêm: Đảm bảo độ ồn tối thiểu, mà không ảnh hưởng đến không gian xung quanh nhà bạn, với nhà thiết kế thông phòng như nhà chung cư…

Chế độ sấy thêm: Giúp cho các vật dụng trong máy đảm bảo khô ráo, sạch sẽ. Với chương trình rửa chuyên sâu, nhiệt độ nước lên đến 75oC giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng luôn sau khi vừa rửa xong.

Chương trình đặc biệt: Kết nối wifi với phần mềm E-PICURIEN trên các app điện thoại thông minh, giúp bạn điều khiển và lựa chọn các chương trình từ xa mà không cần phải có mặt trực tiếp để sử dụng máy rửa bát.

Ngoài ra, trong mỗi sản phẩm máy rửa bát Rosieres đều có chứng nhận tiết kiệm năng lượng A++, giúp bạn tiết kiệm từ 20%-27% lượng điện tiêu thụ so với các sản phẩm thông thường.

Đặc biệt, hãng đang áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá 10% và tặng 01 chai GEL rửa (3 trong 1) 720 ml của Pháp khi khách hàng mua máy rửa bát Rosieres. Chương trình kéo dài từ ngày 25/10-25/11/2020.

Rosieres đặt tiêu chí mang đến thị trường Việt Nam bộ sản phẩm chính hãng cao cấp với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay của một thương hiệu danh giá Quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng và bảo hành toàn cầu.

Công ty Cổ phần Bếp Toàn Cầu- Kitchenlook là đại diện thương mại và tổng quyền phân phối thương hiệu Rosieres tại thị trường Việt Nam.

Viết bình luận của bạn
hotline 0902 155 058
Messenger