Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

ROSIÈRES TRIỂN KHAI BUỔI TRAINING TỚI CHUỖI HỆ THỐNG BẾP 365 VÀ THẾ GIỚI BẾP NHẬP KHẨU

24 tháng 05 2024
Rosieres

Hà Nội - Ngày 09 tháng 06 năm 2023 tại Thế giới Bếp Nhập Khẩu, số 373 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, đã diễn ra buổi Training của Rosières, hãng thiết bị bếp 154 tuổi đến từ Pháp.

Đại diện của Rosières,  bà Nguyễn Thanh Huyền - Trưởng kinh doanh khu vực và các Chuyên Gia Kỹ thuật, đã trực tiếp thuyết trình, chuẩn hoá thông tin về thương hiệu, các dòng sản phẩm và trả lời mọi thắc mắc về sản phẩm. Mục tiêu rộng ra là để đồng bộ kiến thức sản phẩm cho tất cả hệ thống.

Buổi Training đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên đại lý Thế Giới Bếp Nhập Khẩu, Chuỗi hệ thống Bếp 365, Hệ thống Hoàng Cương từ khắp các chi nhánh miền Bắc. Các nhân viên đại lý đã vô cùng quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi cho Rosières, đồng thời được trải nghiệm 4 sản phẩm tiêu biểu, chất lượng cao như bestseller Máy Rửa Bát Compact Mini 8 bộ siêu nhanh siêu tiết kiệm, Bếp Từ 3 vùng nấu Made in France với mặt kính gốm cao cấp của Pháp chống xước, chống vân tay, Máy rửa bát độc lập 13 bộ Rapidwash 29/35/39 phút, Máy rửa bát độc lập 16 bộ Rapidwash 29/35 phút. 

Đặc biệt hơn, hai sản phẩm Máy Rửa Bát Mini Compact 8 bộ và Máy Rửa bát độc lập 13 bộ sẽ được trưng bày tại showroom của Thế giới Bếp Nhập Khẩu, giúp cho khách hàng hiểu thực tế sản phẩm. 

Với mong muốn hỗ trợ tối đa, đồng thời giúp các nhân viên đại lý hiểu rõ hơn về những tính năng hiện đại tuyệt vời của thiết bị gia dụng Rosières, thương hiệu sẽ có những bài viết, sự kiện và hoạt động tập huấn bổ ích, kịp thời cho đại lý, siêu thị ủy quyền tại Việt Nam.

Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại :

Gian hàng bếp từ Rosières tại Bếp 365

Máy rửa chén bát Rosières tại Bếp 365

hotline 0902 155 058
Messenger