Rosieres - Hãng thiết bị bếp danh giá 155 năm CH Pháp

ƯU ĐIỂM MÁY SẤY QUẦN ÁO ROSIERES CÔNG NGHỆ NGƯNG TỤ

07 tháng 06 2024
Rosieres

Máy sấy quần áo Rosieres công nghệ ngưng tụ là loại máy sấy quần áo mới và hiện đại nhất. Vậy sản phẩm này có tốt không? Ưu điểm của máy sấy quần áo Rosieres công nghệ ngưng tụ là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Máy sấy quần áo công nghệ ngưng tụ và thoát khí là gì?

Về bản chất, máy sấy thoát khí cần thanh nhiệt đốt nóng không khí và dẫn luồng khí nóng vào trong khoang sấy, di chuyển xung quanh quần áo và làm khô chúng. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là không khí trở nên ẩm ướt và chúng cần phải được dẫn ra ngoài thông qua ống thoát khí. 

Trong khi đó,  với máy , khí nóng qua quần áo cũng sẽ làm khô chúng, nhưng thay vì dẫn ra ngoài, máy sẽ trích xuất không khí ẩm và truyền nó qua bộ trao đổi nhiệt. Bộ trao đổi nhiệt này ngưng tụ, phục hồi hơi ẩm thành nước và lưu trữ nó ở một khoang chứa riêng bên trong máy sấy. Chính nhờ công nghệ này nên máy sẽ không cần phải lắp thêm ống thoát khí như các loại máy sấy thông thường vừa đảm bảo an toàn lại có thể lắp ở bất cứ nơi nào trong nhà mà bạn muốn.

Ưu điểm riêng biệt của máy sấy quần áo Rosieres công nghệ ngưng tụ.

1.  Máy sấy quần áo ngưng tụ Rosieres có chế độ diệt khuẩn hiệu quả

Không chỉ máy giặt Rosieres, ngay cả máy sấy Rosieres cũng có chế độ diệt khuẩn, với khả năng tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người bám trên quần áo, đồ giặt. Tính năng này phù hợp với những gia đình có yêu cầu vệ sinh cao, nhất là khi có trẻ em và người bị dị ứng.

2. Hiệu quả năng lượng tốt nhất

Công nghệ sấy quần áo bơm nhiệt vận hành theo quy trình khép kín, trong đó, không khí nóng sẽ được sử dụng lại để làm khô quần áo. Điều này giúp tái sử dụng nhiệt năng một cách hiệu quả, tiết kiệm lên tới 50% điện năng tiêu thụ. Giờ đây, bạn có thể sấy nhiều tải đồ hoặc sấy các loại vải dày như khăn và chăn mà không phải quá lo lắng về hóa đơn tiền điện.

3. Lắp đặt linh động mọi vị trí

Máy sấy quần áo công nghệ  Rosieres có máy nén khí được tích hợp ngay bên trong, đồng thời hơi ẩm sau khi được ngưng tụ sẽ chứa trong hộp chứa nước mà không cần phải lắp thêm ống thông hơi. Nếu để lắp đặt máy ngưng tụ nhiệt, bạn cần chọn nơi có thể đục tường hoặc có cửa sổ thoáng khí, lắp ống dẫn ra ngoài, thì với máy, bạn có thể đặt thiết bị ở bất cứ nơi nào. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu nhà bạn có diện tích khiêm tốn hay những căn nhà có thiết kế tối giản, hiện đại.

4. Bảo vệ sợi vải không bị co rút khỏi việc sấy quá khô

Máy sấy quần áo bơm nhiệt bảo vệ tối ưu cho các vi sợi và màu sắc của quần áo nhờ nhiệt độ sấy được giảm xuống còn khoảng 25°C so với các loại máy sấy khác mà vẫn không tiêu tốn thời gian sấy khô lâu hơn. Điều này giúp quần áo không bị quá khô, và kéo dài tuổi thọ của sợi vải.

Để tránh cho sợi vải bị co rút do bị sấy quá khô, máy sấy Rosieres sử dụng các cảm biến thông minh để đo nhiệt độ và độ ẩm còn lại của mẻ giặt và tự động dừng chương trình sấy khô khi đồ giặt đã khô. Máy sấy ngưng tụ của Rosieres cũng bảo vệ tối ưu cho các vi sợi vải với nhiệt độ sấy thấp, khoảng 50°C, so với 80°C đối với các loại máy sấy thông thường khác.

5. Quần áo sẵn sàng để ủi hoặc cất trữ

Đối với các chương trình sấy khô cho vải cotton và tổng hợp, bạn có thể chọn giữa ba cấp độ khô – Sấy để ủi (Iron Dry), Sấy khô cất tủ (Cupboard Dry), hoặc Sấy tăng cường (Cupboard Dry) tùy thuộc vào việc đồ sau khi giặt cần được ủi hay cất thẳng vào tủ quần áo. 

6. 15 chương trình sấy phù hợp cho mọi loại vải

Mỗi loại vải với chất liệu và đặc điểm riêng sẽ cần chế độ sấy khác nhau, chẳng hạn vải tổng hợp và lụa nhiệt độ sấy thấp để không bị hư hại, trong khi vải cotton có thể chịu được nhiệt độ sấy cao hơn. Với 15 chương trình sấy chuyên dụng, máy ngưng tụ nhiệt Rosieres phù hợp cho mọi loại vải. 

 

hotline 0902 155 058
Messenger